Platinum End: Cực kì hấp dẫn với cái bẫy tiếp theo Metropoliman & Girl A Spring

Trong tập 6 của Platinum End, Metropoliman và đồng minh của kẻ giết người hàng loạt Girl A của hắn chuẩn bị một cái bẫy xảo quyệt để dụ các ứng cử viên Chúa khác đến với sự diệt vong.

Cảnh báo: bài viết có chứa nội dung Platinum End tập 6

Kodoani.com - Trận chiến để quyết định vị Thần mới sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo sau khi tình trạng hỗn loạn tại sân vận động bóng chày Jinbo kết thúc. Metropoliman vẫn chưa cảm thấy hài lòng với sự tiến bộ của mình, vì vậy hắn đã tuyển dụng đồng minh mạnh nhất của mình, một cô gái vị thành niên giết người được gọi là Misurin, hoặc "Cô gái A."

Metropoliman ban cho Misurin một bộ cánh và một mũi tên đỏ, và Misurin bắt đầu hành động thay mặt Metropoliman trong khi chịu tác động của một mũi tên đỏ. Misurin làm việc chăm chỉ để thu hút sự chú ý của mọi người về mình trong khi Metropoliman chuẩn bị một cái bẫy để hoàn thành công việc. Mirai và các đồng minh mới của cậu phải đối mặt với thử thách lớn nhất của họ.

Mặc dù chiến thắng tại sân vận động bóng chày Jinbo, Metropoliman tin rằng hắn có thể làm được nhiều hơn và hạ gục kẻ thù của mình hiệu quả hơn. Hắn cũng nhận ra rằng việc tìm ra các ứng cử viên Chúa đối thủ sẽ đòi hỏi nhiều khiêu khích hơn là đưa ra thông báo vào thời sự ban ngày, vì vậy hắn khiêu khích các đối thủ còn lại của mình bằng cách tuyển dụng Misurin cầm dao, một cô gái đã gây chấn động Tokyo với tội ác đẫm máu của mình. Các đài tin tức Nhật Bản vẫn cố định về "Cô gái A" khi cô ta giết hết học sinh trung học này đến học sinh trung học khác, để lại các thi thể được trưng bày suốt thời gian đó.

Misurin đảm bảo rằng bất kỳ ứng cử viên Chúa nào xem tin tức đều có thể biết rằng cô ấy đang sử dụng chuyến bay thiên thần để thực hiện những tội ác này, khiến cô ấy nổi bật hơn tất cả những tên tội phạm khác. Kinh khủng như những vụ giết người của cô ấy, việc dùng dao chém các nữ sinh trung học cơ sở không chứng minh rằng Cô gái A là ứng cử viên của Chúa chiến đấu cho Metropoliman. Misurin để xác nạn nhân của mình ở những nơi mà chỉ một người mang đôi cánh thiên thần mới có thể tới được, chẳng hạn như trên đỉnh tháp ở Tokyo. Như Misurin và Metropoliman dự định, Nanato Mukaido xem tin tức ở nhà và thấy thông tin về tội ác mới nhất của Misurin tại Tháp Lớn, và anh chàng quyết tâm đến đó và đối đầu với Cô gái A.

Nanato Mukaido sẵn sàng hơn nhiều so với Mirai theo chủ nghĩa hòa bình trong việc sử dụng vũ lực sát thương chống lại Metropoliman, và đã nói rõ điều này trong khi Mirai và Saki lập kế hoạch tấn công vào nơi ở của Saki. Mirai cảm thấy miễn cưỡng khi sử dụng một mũi tên trắng, nhưng Nanato mang theo súng lục từ những ngày còn trong Lực lượng Phòng vệ để tăng cường khả năng tấn công của mình, và anh chàng cùng Mirai mặc áo giáp thử nghiệm cho chuyến đi đến Great Tower. Họ và Saki biết rằng đây là một cái bẫy được thiết kế để bắt các ứng cử viên của Chúa, nhưng viễn cảnh chết chóc này đi theo cả hai hướng. Metropoliman, nếu hắn đến, cũng sẽ dễ bị tổn thương, và Mirai hoặc Nanato có thể tấn công hắn trực tiếp.

Nanato chứng minh giá trị của mình như một chiến lược gia không chỉ bằng cách theo dõi các ứng cử viên Chúa khác, mà còn bằng cách lập kế hoạch chiến đấu hiệu quả để đối mặt với kẻ thù tồi tệ nhất của mình. Cho đến nay, Nanato là thành viên hiệu quả nhất trong đội của Mirai mặc dù thiếu mũi tên trắng, và anh chàng có quyết tâm lấy mạng Metropoliman bằng cách này hay cách khác. Nếu Mirai từ chối sử dụng các mũi tên trắng ngay cả khi tự vệ, Nanato có thể sử dụng súng lục của mình, và Mirai có thể sử dụng như mồi nhử để giữ cho Metropoliman mất cân bằng trong cuộc chiến.

Khi Nanato và Mirai đến Great Tower và đối đầu với Girl A, Metropoliman vẫn trở lại căn cứ của mình và đặt một số chất nổ để phá hủy đỉnh tháp. Nanato đã không lên kế hoạch cho điều này, nhưng với chuyến bay, súng lục và quyết tâm của mình, anh ta có thể lập một kế hoạch mới trước đó không lâu, và trốn thoát để chuẩn bị một chiến lược mới hoặc xoay chuyển tình thế và có thể bắt giữ Cô gái A trong quá trình này. Một kẻ thông minh như anh ta sẽ không rời trận chiến này tay trắng - anh ta sẽ tiến lên, bằng cách này hay cách khác.

Theo: Kodoani.com