Sо̄ Natsuki ra mắt Phần 2 Manga Sabikui Bisco vào ngày 15 tháng 12

Website Manga Up của Square Enix! sẽ xuất bản chương mới hàng ngày từ 15 đến 22 tháng 12

Kodoani.com - Họa sĩ Sо̄ Natsuki công bố trên Twitter hôm thứ Hai rằng họ sẽ ra mắt phần thứ hai của manga chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Shinji Cobkubo là Sabikui Bisco vào ngày 15 tháng 12. Square Enix sẽ xuất bản chương mới mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 15 đến 22 tháng 12 và sau đó sẽ xuất bản chương mới vào thứ Tư hàng tuần sau đó. Manga mới sẽ có tựa là Sabikui Bisco 2.

Natsuki đã thông báo vào tháng 3 rằng họ sẽ là họa sĩ mới của manga chuyển thể bắt đầu từ phần thứ hai của manga.

Yūsuke Takahashi đã ra mắt manga chuyển thể trên Manga Up! vào năm 2019. Tâp thứ tư của manga tương ứng với phần cuối của phần đầu tiên của light novel. Cả hai tập thứ ba và thứ tư được phát hành vào ngày 10 tháng Ba.

Dengeki Bunko của Kadokawa đã ra mắt bộ tiểu thuyết Sabikui Bisco với hình minh họa của K Akagishi và nghệ thuật xây dựng thế giới của mocha vào năm 2018, và xuất bản tập thứ bảy vào ngày 10 tháng 3. Bộ light novel đầu tiên đứng đầu cả bảng xếp hạng tổng thể và xếp hạng tác phẩm mới trong cùng năm của sách Kono Light Novel ga Sugoi.

Light Novel đang chuyển thể cho một anime truyền hình .

Câu chuyện lấy bối cảnh tại Nhật Bản sau khi một cơn "Gió thổi bùng" đã ăn mòn mọi thứ. Mọi người sống trong nỗi sợ hãi về sự rỉ sét ăn mòn các thành phố và cuộc sống nói chung. Một cậu bé tên là Bisco Akaboshi từ bộ tộc Người bảo vệ Nấm bị khinh thường bắt đầu cuộc hành trình để lấy nấm "Ăn rỉ" - một loại thuốc thần kỳ có thể thanh tẩy tất cả rỉ sét - để cứu người thầy đang hấp hối của mình.

Trong cuộc hành trình của mình, Bisco gặp Miro Nekoyanagi, một bác sĩ trẻ đẹp trai tại Imihama, và họ cùng nhau tìm kiếm một biện pháp chống lại người chị gái yêu quý của Miro đang ăn mòn gỉ sắt.

Theo: Kodoani.com