Manga Rokuhōdō Yotsuiro Biyori được chuyển thể thành live action

Nozomu Kotaki đóng vai chính trong loạt phim tháng 1 năm 2022

Kodoani.com - Manga Rokuhōdō Yotsuiro Biyori của Yū Shimizu đang chuyển thể cho một bộ phim truyền hình trực tiếp sẽ ra mắt trên kênh Oshidora Saturday của TV Asahi vào tháng 1 năm 2022. Phim sẽ có sự tham gia của Nozomu Kotaki trong vai Sui.

Yōko Izumisawa đang viết kịch bản. Yumiko Miwa là nhà sản xuất chung của TV Asahi. Sari Kijima, Shūhei Toshi, Yasuyuki Niino và Risa Hikita đang sản xuất bộ phim. Yuki Saito, Keisuke Shibata và Eriko Sato sẽ chỉ đạo loạt phim. THEFOOL Inc. hợp tác sản xuất.

Bộ truyện chuyển thể cho một bộ anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2019.

Câu chuyện của cả manga gốc và anime đều diễn ra tại một quán trà kiểu Nhật nổi tiếng có tên là Rokuhōdō. Bốn chuyên gia làm việc ở đó: Sui pha trà, Gure tạo ra nghệ thuật pha cà phê, Tsubaki làm đồ ngọt và Tokitaka nấu ăn. Ngoài việc phục vụ khách hàng, đôi khi họ còn giúp khách hàng giải quyết một số vấn đề.

Manga gốc của Shimizu ra mắt trên Go Go Bunch vào tháng 10 năm 2013. Manga chuyển sang Monthly Comic @Bunch vào tháng 1 năm 2018 ngay trước khi Go Go Bunch kết thúc xuất bản. Shinchosha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 15 vào ngày 8 tháng 10.

Theo: Kodoani.com