Kingdom có ​​phim live-action thứ 4

Phim thứ 3 mở màn ở vị trí số 1 vào ngày 28/7

Kodoani.com - Sự kiện chào mừng sân khấu của "Kingdom: Unmei no Honō" (Flames of Destiny), bộ phim live-action thứ ba dựa trên manga "Kingdom" của Yasuhisa Hara, đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng bộ phim thứ tư trong loạt series đang được sản xuất. Đoạn giới thiệu cho bộ phim thứ tư đã bắt đầu được chiếu cùng lúc với bộ phim thứ ba tại rạp vào thứ Sáu. Shinsuke Satō lại đạo diễn bộ phim mới. Quá trình quay phim mới đã hoàn tất và đang trong giai đoạn hậu kỳ.

Bộ phim thứ ba đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 7 và xếp ở vị trí số 1 trong tuần đầu công chiếu. Phim có tuần mở màn hay nhất trong số cả ba phim "Kingdom". Bộ phim đã kiếm được tổng cộng 5.115.450.360 yên (khoảng 34,88 triệu USD) tính đến Chủ Nhật.

Bộ phim bao gồm phần Shi Ka (Tử Hạ) và Trận chiến Bayou của manga - lần đầu tiên Shin (Xin) và Ō Ki (Wang Qi) cùng nhau đứng trên chiến trường để chống lại cuộc xâm lược của Chō (Zhao) hùng mạnh từ phía bắc. Anne (Anne Watanabe) tham gia vào dàn diễn viên với vai nhân vật then chốt Shi Ka (Zi Xia). Các diễn viên mới khác bao gồm Kataoka Ainosuke VI trong vai Fuu Ki (Feng Ji), Kōji Yamamoto trong vai Chō Sō (Zhao Zhuang), Yuki Yamada trong vai Man Goku (Wan Ji), Eri Murakawa trong vai You Li (Yū Ri) và Hinako Sakurai trong vai Đổng Mai (Tō Bi).

Kento Yamazaki, Ryō Yoshizawa, Takao Osawa và Kanna Hashimoto đều lần lượt thể hiện lại các nhân vật tương ứng của họ Shin (Xin), Ei Sei (Yin Zheng), Ō Ki (Wang Qi) và Ka Ryō Ten (He Liao Diao), từ bộ phim hai bộ phim trước đó. Nana Seino, Hiroshi Tamaki và Kōichi Satō từ phần phim thứ hai cũng tái hiện các nhân vật tương ứng của họ Kyо̄ Kai, Sho Hei Kun (Chúa Changping) và Ryo Fui (Lu Buwei).

Shinsuke Satō (live-action Gantz, Death Note Light up the NEW world, Bleach) trở lại làm đạo diễn. Hara và Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, live-action Black Butler, GANTZ:O) quay lại viết kịch bản.

Bộ phim đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019 và cuối cùng thu về tổng doanh thu tích lũy là 5,73 tỷ yên (khoảng 53,2 triệu USD). Bộ phim thứ hai "Kingdom II: Harukanaru Daichi e" (To Distant Lands) đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2022 và đã giành được doanh thu 5,16 tỷ yên (khoảng 37,8 triệu USD), trở thành bộ phim live-action Nhật Bản có thu nhập cao nhất tại Nhật Bản vào năm 2022.

Theo: Kodoani.com