My Hero Academia: Cú trả đũa của Star

Trận chiến lớn nhất của MHA vẫn chưa đến phần cuối hoành tráng ở Chương 333, nhưng Shigaraki / All For One rõ ràng không được chuẩn bị đánh trả đũa của Star.

Cảnh báo: bài viết có spoil tình tiết My Hero Academia chương 333

Kodoani.com - Trận chiến hấp dẫn của Star And Stripe chống lại Shigaraki và All For One đã hóa ra là một trận chiến cho tâm trí cho đến phút cuối. Star đã chứng minh rằng cô ấy thực sự là người phụ nữ mạnh mẽ nhất xung quanh với một câu nói khó tin không thể nói thành lời. Giờ thì đã rõ tại sao AFO nói giành được All For One  chỉ là mục tiêu giữa trận của hắn và ý hắn là gì khi khẳng định Star And Stripe sẽ vừa là chướng ngại vật lớn nhất vừa là cơ hội cuối cùng.

All For One đã khiến các đồng minh của hắn ở nước ngoài khuấy động rắc rối để trì hoãn việc các anh hùng nước ngoài chắc chắn sẽ tìm đường đến Nhật Bản. Tất cả chỉ để hắn có thời gian hoàn thiện cơ thể của Shigaraki và đánh cắp All For One trước khi thách thức New Order. Một khi OFA thuộc về hắn, tất cả các sức mạnh khác trên thế giới, bao gồm cả New Order, sẽ là con kiến ​​trước hắn.

Star cố gắng sử dụng New Order để giữ cho bản thân không bị phân hủy sau khi Shigaraki chạm vào cô ấy ở cuối Chương 332, nhưng nó không hiệu quả - sự phân hủy bắt đầu ngay lập tức và Star không thể ngăn chặn cả nó và hành vi trộm cắp New Order trước khi nó bị đánh cắp. Vì vậy, khi cố gắng bảo vệ cơ thể của mình, cuối cùng cô ấy đã phải chịu đựng cả hai.

Sau khi đánh cắp thành công New Order, All For One cố gắng gán một quy tắc cho không khí nhưng, trước khi hắn có thể hoàn thành, một ngôi sao đang mỉm cười mỉm cười đột nhiên xuất hiện trong tiềm thức của hắn. Những gì Star nhìn thấy đổi lại là sự hợp nhất không hoàn toàn kỳ lạ giữa cơ thể của Shigaraki và All For One. Cơ thể của họ dính liền rõ ràng, nhưng cả khuôn mặt và cánh tay của nhân vật vẫn có thể nhìn thấy, cho thấy AFO đang cố gắng hợp nhất hoàn toàn với cơ thể của Shigaraki trong khi Shigaraki đang cố gắng ngăn chặn điều đó.

Quay trở lại thực tại, cơ thể của Shigaraki phát nổ khi sức mạnh của All For One bị vỡ bên trong nó. Hóa ra, Star đã chỉ định một quy tắc cho chính New Order vào phút cuối, tuyên bố rằng nó sẽ nổi dậy chống lại các Quirks khác. Kết quả về cơ bản là New Order tấn công chống lại các Quirks khác của All For One bên trong cơ thể của Shigaraki. Đó là phản công của cô ấy để chấm dứt mối đe dọa này trước khi cô ấy hoàn toàn biến mất.

Star hy sinh bản thân với hy vọng rằng All For One sẽ không thể giữ New Order và đồng đội của cô ấy sẽ sống sót. All For One nhận ra rằng Quirks của mình đang nổi dậy chống lại nhau và vì Quirks không thể bị tiêu diệt, cơ thể của Shigaraki sẽ tiếp tục bị xé toạc cho đến khi nó bị tiêu diệt hoàn toàn. Tuyệt vọng, hắn quyết định buộc Quirk thù địch với một trong những người gần đó. Tuy nhiên, nhóm không cho hắn cơ hội, vì họ nắm bắt cơ hội vàng và tất cả đều bắn tia laze vào hắn.

Trong những giây phút cuối cùng trước khi hoàn toàn suy tàn, Star nghĩ về All Might . Cô thừa nhận rằng cô đã có thể sống với giấc mơ anh hùng của mình vì anh đã cứu cô, và đây là cách cô trả ơn anh. Chương 333 kết thúc khi Star nổi cơn thịnh nộ chống lại All For One và Shigaraki trong cõi tiềm thức, một tiếng vọng thực sự về người anh hùng của cô, All Might.

Theo: Kodoani.com