Tác giả Yuhta Nishio của After Hours ra mắt Manga mới vào tháng 1

Manga Shimokitazawa Backyard Story xoay quanh quản lý cửa hàng tiết kiệm Shimokitazawa

Kodoani.com - Số tháng 1 năm 2022 tạp chí Monthly Comic Beam của Kadokawa đã thông tin vào ngày 10 tháng 12 rằng Yuhta Nishio sẽ ra mắt một manga mới mang tên Shimokitazawa Backyard Story trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 12. Bộ truyện sẽ có một trang mở màu, và sẽ có trong bìa trước của số tạp chí.

Tạp chí hé lộ manga là tập trung vào một người đam mê thời trang đã qua sử dụng và một người nghĩ rằng họ vô vọng trong chuyện tình cảm. Bộ truyện lấy bối cảnh ở khu phố Shimokitazawa của Tokyo, nổi tiếng với các tụ điểm nhạc sống, nhà hát nhỏ và cửa hàng quần áo cũ. Kon Sawaragi là quản lý của một cửa hàng tiết kiệm có tên Bonkers. Anh chàng đã sống với bạn gái của mình cho đến gần đây, nhưng anh ta không hiểu tại sao cô ấy lại bỏ anh ta. Chẳng biết đâu mà lần, một cơ hội để nhìn lại cuộc đời của mình cho đến thời điểm này lại đến với anh.

Viz Media đã xuất bản tất cả ba tập của manga After Hours của Nishio. Nishio bắt đầu manga trên số ra mắt tạp chí Hibana vào tháng 3 năm 2015, và Shogakukan đã xuất bản tập ba và cuối cùng vào tháng Giêng năm 2018.

Nishio đã sáng tác yuri manga Mizuno to Chayama yuri manga và phát hành trong tạp chí Monthly Comic Beam vào tháng 9 năm 2018, và kết thúc trong tháng 12 năm 2019.

Theo: Kodoani.com