Butai ni Sake! Manga phát sóng sau 6 tháng tạm dừng

Câu chuyện về clb kịch của tác giả Sasaki và Miyano sẽ trở lại vào tháng 1 năm 2022

Ấn bản tháng Chín Ichijinsha trong tạp chí Monthly Comic Zero-Sum tiết lộ hôm thứ Tư rằng manga của tác giả Sho Harusono là butai ni Sake! (Blossom on Stage!) Manga sẽ tạm ngừng phát sóng trong sáu tháng. Manga sẽ trở lại trên tạp chí số tháng 3 năm 2022 vào ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Cậu chuyện tập trung vào Asahi Oniwa, một học sinh trung học mới nhìn thấy màn trình diễn của một học sinh câu lạc bộ kịch lớn tuổi tên là Imari, và ngay lập tức được tham gia diễn xuất. Cậu đăng ký câu lạc bộ kịch, nghĩ rằng đó sẽ là chất xúc tác cho sự thay đổi của bản thân, nhưng không ngờ chỉ một tháng sau khi đăng ký mới được ra mắt sân khấu vì thiếu diễn viên.

Harusono ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Zero-Sum vào tháng 4 năm 2020. Ichijinsha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào thứ Hai.

Harusono đã ra mắt manga Sasaki và Miyano trước đó trên trang web pixiv vào năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào tháng 11 năm 2020. Manga đã truyền cảm hứng cho một tiểu thuyết của Kotoko Hachijō. Yen Press đã cấp phép cho manga. Bộ truyện tranh gốc đã tạo ra bộ truyện tranh phụ từ Hirano đến Kagiura về hai nhân vật phụ xuất hiện trong Monthly Comic Gene . Bộ truyện tranh spinoff đó đã lần lượt truyền cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết của chính nó.

Cả 2 tác giả Sasaki và Miyano đều có chuyển thể anime công chiếu vào 2022.