Manga người lớn Satanophany của Yoshinobu Yamada Deathtopia bước vào giai đoạn cuối

Manga về cô gái trong tù đầy những phụ nữ giết người ra mắt năm 2017

Ấn bản thứ 34 năm nay của Kodansha là Tạp chí Young tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng manga Satanophany đang bước vào giai đoạn cuối của câu chuyện của nó.

Bộ manga lấy bối cảnh ở một thế giới giống như thế giới của chúng ta, nhưng nơi tồn tại một căn bệnh được gọi là Hội chứng Medusa. Căn bệnh ám ảnh Nhật Bản này đã biến những cô gái bình thường trở thành kẻ giết người tàn nhẫn. Câu chuyện xoay quanh Chika, một cô gái bình thường, hàng ngày đột nhiên bị cuốn ra khỏi cuộc sống của mình vào nhà tù Haguro, một nhà tù trên đảo dành cho những người mắc hội chứng Medusa. Giờ Chika phải tìm cách sống sót trong môi trường toàn những kẻ sát nhân.

Yamada ra mắt manga trên Tạp chí Young vào tháng 3 năm 2017, và Kodansha đã xuất bản tập thứ 17 của manga vào ngày 4 tháng 6. Nó sẽ xuất bản tập thứ 18 vào ngày 5 tháng 8.

Yamada xuất bản Deathtopia manga vào tháng Tư năm 2014, và kết thúc manga vào tháng năm 2016. Kodansha xuất bản tám tập cho manga. Kodansha Comics đã xuất bản tất cả tám tập kỹ thuật số bằng tiếng Anh.