Flutist Cocomi đề cập đến SPY × FAMILY Anime cho năm 2022 nhưng phần nhận xét đã bị xóa

Trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên trang web chính thức của Kodansha, tạp chí Frau tạp chí vào tháng 6, flutist và tạp chí Lady Nikuko nói rằng cô đang mong chờ một anime chuyển thể của manga tác giả Tatsuya Endo là SPY × FAMILY sắp tới vào năm tới. Phần của câu đề cập đến SPY × FAMILY hiện đã bị xóa, nhưng bạn vẫn có thể xem được bằng cách sử dụng cache.

GMO Internet, Inc. đã đăng ký tên miền "Spy-Family.net" thông qua trang web Onamae.com vào ngày 28 tháng 2. Ngoài ra, một tài khoản Twitter "@spyfamily_anime" đã được mở vào tháng Hai.

Endo phát hành manga SPY × FAMILY tại Nhật Bản vào Shueisha, trong dịch vụ Shonen Jump vào tháng ba năm 2019. Shueisha đã bắt đầu phát hành manga bằng tiếng Anh trên dịch vụ MANGA Plus trên cùng một ngày. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của mình như một phần của đăng ký Shonen Jump vào tháng 9 năm 2019. Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in.

Shueisha đã xuất bản tập thứ bảy của manga tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 6, với tập thứ bảy, số lượng phát hành của manga đạt 10 triệu bản. Viz Media đã xuất bản tập thứ năm vào ngày 8 tháng 6.

Một cuốn tiểu thuyết cho nhượng quyền thương mại có tựa đề SPY × FAMILY : Kazoku no Shōzō (Chân dung một gia đình) sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7. Aya Yajima đang chấp bút cho cuốn tiểu thuyết, có tựa đề SPY × FAMILY : Kazoku no Shouzou. Cuốn sách sẽ bao gồm các hình minh họa được vẽ đặc biệt từ Endo.

Manga đã giành vị trí đầu tiên trong hạng mục truyện tranh web của tạp chí Da Vinci của Kaodokawa và dịch vụ phát trực tuyến Giải thưởng Manga Tsugi ni Kuru của Niconico vào tháng 8 năm 2019. Manga đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng truyện tranh cho "Sách của năm lần thứ 20 của Da Vinci " "danh sách trong tháng mười hai. Manga cũng được đề cử cho giải Manga Taisho lần thứ 14 và hạng mục Tư liệu Quốc tế xuất sắc nhất tại Mỹ của Will Eisner Comic Industry Awards - hạng mục Châu Á năm nay.