Akashic Records of Bastard Magic Guide Manga kết thúc vào tháng 6

Chuyển thể manga của Aosa Tsunemi từ light novelcủa Tarō Hitsuji ra mắt vào năm 2015

Ấn bản tháng bảy của Kadokawa, tạp chí Shounen Ace tạp chí tiết lộ hôm thứ Tư, manga chuyển thể của Aosa Tsunemi là Akashic Records of Bastard Magic Guide (Roku de Nashi Majutsu Koshi to Akashic Records) sẽ kết thúc trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 25 tháng 6.

Seven Seas Entertainment phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Sisti là một người sử dụng phép thuật trẻ tuổi đang theo học tại học viện phép thuật danh tiếng, nơi cô ấy hy vọng sẽ được đào tạo bởi những người giỏi nhất. Tuy nhiên, khi người hướng dẫn của cô đột ngột nghỉ hưu, người thay thế anh ta là bất cứ thứ gì ngoài điều mà Sisti đã hy vọng ― lười biếng, kém cỏi và luôn đi muộn! Liệu Sisti vẫn có thể học phép thuật và làm sáng tỏ bí ẩn của Sky Castle với một người thầy tồi tệ như vậy dẫn dắt cô ấy?

Tsunemi ra mắt manga trên Shounen Ace vào tháng 3 năm 2015. Kadokawa đã xuất bản tập thứ 15 của manga vào ngày 26 tháng 3. Seven Seas đã xuất bản tập thứ 11 vào ngày 9 tháng 3.

Bộ light novel gốc của Hitsuji, với minh họa của Kurone Mishima , ra mắt với tập đầu tiên vào tháng 7 năm 2014. Bộ truyện đang được tiếp tục, với 18 tập và tám tuyển tập truyện ngắn. Light Novel đã có chuyển thể anime truyền hình vào tháng 4 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime và Funimation đã phát trực tuyến với bản lồng tiếng Anh . Funimation đã phát hành anime trên Blu-ray Disc vào năm 2018.