Tác giả của Kakegurui ra mắt Manga mới vào tháng 6

Manga tập trung vào kẻ giết người được tái sinh từ thế giới khác

Số ra tháng Sáu của NXB Kadokawa, tạp chí Monthly Dragon Age tiết lộ hôm thứ Bảy rằng Homura Kawamoto sẽ ra mắt một manga mới mang tên Isekai Tenseisha Koroshi - Cheat Slayer (The Killer of the Reincarnated - Cheat Slayer) trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 9. Kawamoto đảm nhiệm viết truyện, còn Aki Yamaguchi thì vẽ nghệ thuật.

Tạp chí hé lộ câu chuyện của manga là một câu chuyện trả thù "được bao phủ bởi sự căm ghét và ham muốn", xoay quanh một kẻ giết người giết tất cả những ai tái sinh từ một thế giới khác.

Kawamoto và Tōru Naomura ra mắt Kakegurui - Compulsive Gambler manga tại Square Enix , tạp chí Gangan Joker tháng ba năm 2014. Yen Press được phát hành manga bằng tiếng Anh. Bộ manga đã có chuyển thể từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2017 tại Nhật Bản. Mùa thứ hai của phim hoạt hình chiếu vào tháng giêng năm 2019 . Bộ truyện cũng có chuyển thể 10 tập phim live show-action mà công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2018 .Netflix đang phát trực tuyến loạt phim này bên ngoài Nhật Bản. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 3 năm 2019, tiếp theo là phần phim người thật đóng vào tháng 5 năm 2019. Phần phim người đóng phần tiếp theo dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5 sau khi COVID-19 bị hoãn.