Demon Slayer: Cô bé Nezuko của Kimetsu no Yaiba xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy hàng tuần của Nhật Bản

Nữ diễn viên lồng tiếng Akari Kitō ra mắt

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, nữ chính Nezuko và nữ diễn viên lồng tiếng của cô ấy Akari Kitō đã xuất hiện lần đầu trên trang bìa của tạp chí Weekly Playboy của Nhật Bảnvới số ra ngày 26 tháng 7 vào Chủ nhật. Số báo này có một cuộc phỏng vấn với Kito, và nó cũng đánh dấu lần đầu tiên cô làm người mẫu cho một tạp chí đàn ông.

Trong cuộc phỏng vấn, Kitō mô tả kinh nghiệm của cô khi đóng vai Nezuko, cũng như hoàn cảnh dẫn đến việc cô chấp nhận công việc người mẫu. "Mọi người ở trường quay đều khen ngợi tôi, vì vậy tôi rất vui khi được chụp ảnh. Đối với Weekly Playboy , họ có một hình ảnh người mẫu mạnh mẽ, vì vậy tôi tự hỏi, 'Tôi có phù hợp không?' (cười) Trong đầu tôi, tôi có thể có ấn tượng rằng họ để lộ nhiều da thịt. "

Ở đầu bên kia, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba gần đây cũng đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang phụ nữ Spur 's số tháng 8. Nhà tạo mẫu Kumiko Iijima và nhà sử học thời trang Hisako Anjо̄ đã thảo luận về phong cách quần áo được thể hiện trong bộ anime. Số phát hành vào ngày 23 tháng 6.

Năm ngoái, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba đã xuất hiện trên tạp chí dành cho thiếu nữ Seventeen .