Defying Kurosaki-kun Manga chuẩn bị đạt đến cao trào của câu chuyện

Phần đầu tiên của chương cuối cùng của Manga sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8

Số tháng 8 năm nay của Kodansha, tạp chí Bessatsu Friend đã tiết lộ vào thứ Ba rằng manga Defying Kurosaki-kun (Kurosaki-kun no Iinari ni Nante Naranai) của tác giả Makino đang đạt đến cao trào với phần đầu tiên của chương cuối cùng trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 12 tháng 8.

Manga thiếu nữ Mermaid Melody: Pichi Pichi Pitch sẽ có phần tiếp theo vào tháng 8

Makino đã tiết lộ vào ngày 4 tháng 2 rằng manga sẽ tiếp tục qua tập thứ 18, mặc dù tập thứ 17 của manga trước đó đã tiết lộ vào tháng 10 rằng manga sẽ kết thúc với tập thứ 18. Makino giải thích rằng điều này là do câu chuyện hiện tại của manga dài hơn họ dự đoán.

Kodansha Comics đang xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

"Tôi đòi hỏi sự phục tùng tuyệt đối từ bạn." Yu Akabane đã làm việc chăm chỉ để tái tạo lại bản thân cho trường trung học, và chỉ còn một bước trong kế hoạch của cô ấy để bỏ lại những cuộc sống đơn thuần: hỏi thần tượng của cô ấy, "Bạch công tử" Shirakawa-kun. Khi hoàn cảnh dẫn đến việc Yu chuyển đến ký túc xá của trường nơi Shirakawa-kun ở, cô ấy nghĩ rằng mình đã tìm thấy cơ hội may mắn của mình. Nhưng thật không may cho Yu, “Quỷ đen” Kurosaki-kun, cậu bé mà mọi người ở trường (kể cả giáo viên!) Đều sợ, cũng sống ở đó — và khi Yu bất chấp cậu, cậu ấy đều muốn trừng phạt cô ấy…

Makino đã ra mắt manga trên tạp chí Bessatsu Friend của Kodansha vào năm 2014. Tập truyện thứ 18 được biên dịch xuất bản vào ngày 12 tháng 3. Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ 15 bằng tiếng Anh vào tháng 3 năm 2020. Bộ truyện đã chuyển thể cho một bộ phim live-action vào năm 2016.

Manga đã được đề cử cho Manga Shoujo hay nhất tại Lễ trao giải Manga hàng năm lần thứ 45 của Kodansha .