Tác giả Koji Megumi hoàn thành bản vẽ Chương cuối cùng của Manga Kangibanka

Manga dựa trên tiểu thuyết Jinkan của Shougo Imamura ra mắt vào tháng 11

Koji Megumi (Bloody Monday) đã tiết lộ trên Twitter vào thứ Sáu rằng anh ấy đã vẽ xong chương cuối cùng của Kangibanka, bộ manga của anh ấy dựa trêntiểu thuyết  Jinkan của của tác giả Shogo Imamura.

Megumi ra mắt manga vào tháng 11 năm 2020. Tập thứ hai của manga được xuất bản vào ngày 16 tháng 4, và tập thứ ba sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 7.

Jinkan kể câu chuyện về nhân vật lịch sử Matsunaga Hisahide, thường được miêu tả là một trong những nhân vật phản diện nhất trong thời kỳ Sengoku của Nhật Bản. Cuốn sách kể về sự vươn lên của Matsunaga từ nghèo khó trở thành một trong những lãnh chúa tranh giành quyền lực tối cao ở Nhật Bản, cho đến khi tự sát cuối cùng sau thất bại dưới tay của Oda Nobunaga. Cuốn tiểu thuyết được đề cử giải Naoki về văn học.

Kodansha Comics đã xuất bản tất cả 11 tập của manga Bloody Monday. Tác giả Megumi. Megumi đã vẽ các phần tiếp theo của Bloody Monday Season 2: Pandora no Hako và Bloody Monday: Last Season.

Megumi và Meebu tung ra các manga ACMA: game trong tạp chí Weekly Shounen vào tháng Tư năm 2013, và kết thúc nó vào năm 2017 với 22 tập. Megumi và nhà văn Sora Karin đưa ra các Man này: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o manga trong tạp chí Weekly Shounen vào tháng Tư năm 2018, và kết thúc manga vào năm 2019 với năm tập.