Tokyo Revengers Manga đứng đầu 40 triệu lượt phát hành

Manga có lượng phát hành gấp 8 lần so với 1 năm trước

Kodansha đã xác nhận vào Chủ nhật rằng manga Tokyo Revengers của Ken Wakui đã có hơn 40 triệu bản được phát hành. Bộ manga có số bản in được phát hành nhiều hơn gấp tám lần so với một năm trước.

Manga đã có 5 triệu bản trong lưu thông trong tháng 9 năm 2020, khoảng 8 triệu bản trong tháng Hai năm 2020, khoảng 10 triệu bản vào cuối tháng 3 năm 2021, so với 14,5 triệu bản tháng 5 năm 2021, nhiều hơn 25 triệu bản trong tháng Sáu năm 2021, và nhiều hơn nữa hơn 32 triệu bản được phát hành vào tháng 7 năm 2021.

Wakui ra mắt manga trong Kodansha trong tạp chí Magazine Weekly Shōnen tháng 3 năm 2017, và Kodansha xuất bản tổng cộng 24 tập của manga vào ngày 17 tháng 9.

Kodansha Comics đang xuất bản manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của mình từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm côn đồ có tên là Tokyo Manji Gang. Cậu sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với cậu như một tên ngốc. Thêm vào đó, cậu là trai tân hoàn toàn và toàn vẹn… Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy của mình, cậu đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà  đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời gian vô vọng phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm du côn nham hiểm nhất Kanto !!

Anime ra mắt trên kênh MBS vào ngày 10 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Warner Bros. Nhật Bản đã sản xuất một bộ phim live-action của manga, khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7.