Trailer thứ 3 của The Faraway Paladin TV Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên

Koji Yusa, Eri Suzuki tham gia dàn diễn viên cho loạt anime công chiếu vào ngày 9 tháng 10

Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ loạt light novel của tác giả Kanata Yanagino và vẽ tranh minh họa Kususaga Rin là của The Faraway Paladin (Saihate No Paladin) đã hé lộ trailer thứ 3. Trang web cũng tiết lộ hai diễn viên mới.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Koji Yusa lồng tiếng Tonio

Eri Suzuki lồng tiếng Robina Goodfellow (Bee)

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng.

Các ngôi sao của chương trình:

Maki Kawase lồng tiếng Will

Katsuyuki Konishi lồng tiếng Blood

Yui Horie lồng tiếng Mary

Nobuo Tobita lồng tiếng Gus

Ayumu Murase lồng tiếng Menel

Aoi Yūki lồng tiếng Gracefeel

Hiroki Takahashi lồng tiếng Stagnate

Yuu Nobuta (High School Fleet, World's End Harem, Maesetsu! Opening Act) sẽ đạo diễn anime tại Children Playground Entertainment. Tatsuya Takahashi (Wise Man's Grandchild, World's End Harem, Eromanga Sensei) sẽ giám sát kịch bản của series, và Koji Haneda (Scar-red Rider XechS ,bộ ba phim Initial D Legend) sẽ thiết kế các nhân vật. Ryuuichi Takada và Keigo Hoashi từ MONACA đang soạn nhạc.

H-el-ical // đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "The Sacred Torch", và Nagi Yanagi sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Shirusodas" (Dấu ấn của lửa).

J-Novel Club đang phát hành tiểu thuyết và chuyển thể từ manga của Mutsumi Okuhashi bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Trong một thành phố của người chết, đã bị hủy hoại từ lâu và xa nền văn minh của loài người, có một đứa trẻ duy nhất của con người. Tên cậu là Will, và được nuôi dưỡng bởi ba xác sống: chiến binh bộ xương mạnh mẽ, Blood; nữ tư tế được ướp xác duyên dáng, Mary; và phù thủy ánh sáng xảo quyệt, Gus. Cả ba dành tình yêu cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày nọ, Will bắt đầu tự hỏi: "Mình là ai?"

Will phải làm sáng tỏ những bí ẩn về vùng đất của người chết xa xôi này, và khai quật quá khứ bí mật của xác sống. Anh ta phải học tình yêu thương và lòng thương xót của các vị thần tốt, và sự cố chấp và điên rồ của kẻ xấu. Và khi biết tất cả, cậu bé sẽ bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành Paladin.

"Ta đã hứa với con. Sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng ta sẽ kể cho con nghe mọi thứ. Đây là câu chuyện về cái chết của nhiều anh hùng. Đó là câu chuyện về cách chúng ta chết, và đó là lý do bạn lớn lên ở đây."

Yanagino ra mắt bộ light novel với hình minh họa của Rin vào tháng 3 năm 2016, và nhà xuất bản Overlap Bunko đã xuất bản bộ tiểu thuyết này ở Nhật Bản.