Tác giả Chainsaw Man nhận xét về chuyển thể anime dự kiến

Tác giả Chainsaw Man, Tatsuki Fujimoto nói rằng anh ấy không có 'bất kỳ lo lắng nào' về chuyển thể anime sắp tới.

Manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto thu hút độc giả bởi hình ảnh đẹp cùng máu me bạo lực,  hành động đỉnh cao và cốt truyện ly kỳ. Với việc Phần 1 của manga chính thức kết thúc, Fujimoto đã đảm bảo với người hâm mộ rằng tác phẩm chuyển thể anime rất được mong đợi .

Trong một cuộc phỏng vấn với Anime News Network , Fujimoto đã nói về kinh nghiệm của anh ấy khi viết Fire Punch cho Shonen Jump + , cũng như suy nghĩ của anh ấy về loạt phim sắp tới của Chainsaw Man . "Tôi đã nói chuyện với những người xử lý anime. Tôi cảm thấy rằng họ là những người mà tôi có thể cảm thấy thoải mái khi để mọi thứ cho họ, vì vậy tôi không có bất kỳ lo lắng nào", anh ấy giải thích. "Tôi yêu anime, nhưng tôi không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc làm nó, vì vậy tôi đang để tất cả cho họ."

Trước Chainsaw Man, Đã Có Fire Punch - Và Nó Có Thể Thậm Chí Là DARKER

Bình luận này được đưa ra sau thông báo chính thức vào cuối năm ngoái, trong đó đã tung ra một tấm poster mới đáng sợ và xác nhận sự phát triển liên tục của bộ phim.

Một đoạn giới thiệu cho  anime Chainsaw Man sẽ ra mắt tại Sự kiện kỷ niệm 10 năm Mappa Stage 2021, trong khi manga sẽ tiếp tục với Phần 2, mang tên "School Arc", vào một khoảng thời gian nào đó trong tương lai gần.