Teaser của anime Boy Love là The Night Beyond the Tricornered Window Tricornered Teaser hé lộ dàn diễn viên, nhân viên, ra mắt vào tháng 10

Nobunaga Shimazaki ,ngôi sao Wataru Hatano trong Zero-G sẽ tham gia lồng tiếng

Website chính của anime chuyển thể từ manga Boy Love của tác giả Tomoko Yamashita là The Night Beyond the Tricornered Window đã đăng tải một teaser cho anime. Trang web và video đã công bố dàn diễn viên chính, dàn nhân sự chính và buổi ra mắt vào tháng 10 của anime.

Các thành viên chính là:

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng Kosuke Mikado

Wataru Hatano lồng tiếng Rihito Hiyakawa

Yoshitaka Yasuda đang chỉ đạo anime tại Zero-G , đồng thời thiết kế các nhân vật. Daiji Iwanaga đảm nhận vai trò đạo diễn chính, và Ayumi Sekine (IDOLiSH7 , Makura no Danshi) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim.

Cốt truyện anime:

Nhân viên cửa hàng sách nhút nhát Kosuke Mikado có khả năng nhìn thấy ma và linh hồn, một khả năng mà anh ta ước gì anh ta không có, vì những gì anh ta nhìn thấy thường khiến anh ta kinh hãi. Rihito Hiyakawa, một nhà trừ tà có sức mạnh siêu nhiên cũng như sức mạnh xã hội của anh ta yếu đi, dường như không sợ bất cứ điều gì, dù là chết hay khác. Khi cặp đôi kỳ quặc này cùng nhau giải quyết những vụ án kỳ lạ xảy đến, phương pháp làm việc của họ có thể không hoàn toàn an toàn cho công việc!

5 anime Boy Love đáng xem trong tháng 6 này

Yamashita ra mắt manga trong Tạp chí BExBOY tháng ba năm 2013. Libre Publishing phát hành 9 tập nanga vào ngày 10. Bộ truyện tranh đã kết thúc trên số ra tháng giêng Libre xuất bản của Tạp chí BExBOY vào tháng Mười Hai.

Manga lấy cảm hứng từ một bộ phim live-action mà mở vào ngày 22. Bộ phim trước đó đã được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30, nhưng đã bị trì hoãn cho đến năm 2021 do ảnh hưởng COVID-19.