Manga Boy Love The Night Beyond the Tricornered Window BL Mystery Manga sẽ có mini series ngoại truyện

Manga 3 chương ra mắt vào ngày 6 tháng 8

Website chính thức của anime yaoi bí ẩn siêu nhiên The Night Beyond the Tricornered Window xác nhận manga gốc sẽ nhận được một phần tiếp theo mini-series. Các manga ba chương sẽ ra mắt trên tạp chí Monthly Magazine BExBOY  vào ngày 6 đến kỷ niệm ngày ra mắt của anime .

Cốt truyện:

Nhân viên cửa hàng sách nhút nhát Kosuke Mikado có khả năng nhìn thấy ma và linh hồn, một khả năng mà anh ta ước gì anh ta không có, vì những gì anh ta nhìn thấy thường khiến anh ta kinh hãi. Rihito Hiyakawa, một nhà trừ tà có sức mạnh siêu nhiên cũng như sức mạnh xã hội của anh ta yếu đi, dường như không sợ bất cứ điều gì, dù là chết hay khác. Khi cặp đôi kỳ quặc này cùng nhau giải quyết những vụ án kỳ lạ xảy đến, phương pháp làm việc của họ có thể không hoàn toàn an toàn cho công việc!

Yamashita ra mắt manga trong Tạp chí BExBOY tháng ba năm 2013. Libre Publishing phát hành 9 tập nanga vào ngày 10. Bộ truyện tranh đã kết thúc trên số ra tháng giêng Libre xuất bản của Tạp chí BExBOY vào tháng Mười Hai.

Manga lấy cảm hứng từ một bộ phim live-action mà mở vào ngày 22. Bộ phim trước đó đã được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30, nhưng đã bị trì hoãn cho đến năm 2021 do ảnh hưởng COVID-19.