Kaguya-sama: Love is War Manga sẽ phát sóng cho đến ngày 1 tháng 7

Tác giả Aka Akasaka tạm nghỉ để viết hành động mới cho manga

Ấn bản 26 năm nay của Shueisha, tạp chí Young Jump tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng manga Kaguya-sama: Love is War (Kaguya-sama wa Kokurasetai - Tensai-tachi no Renai Zunōsen) manga sẽ đi tạm thời gián đoạn để Akasaka có thể viết và sáng tác manga. Manga sẽ trở lại trên tạp chí số 31 vào ngày 1 tháng 7.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Tất cả đều công bằng khi tình yêu là chiến tranh!

Hai thiên tài. Hai bộ não. Hai trái tim. Một trận chiến. Ai sẽ tỏ tình trước… ?!

Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane là hai thiên tài đứng đầu hội học sinh danh giá, khiến cả trở thành những người ưu tú trong số những người ưu tú. Nhưng cả hai cô đơn trên đỉnh cao và mỗi người đã yêu người kia. Chỉ có một vấn đề lớn đứng trên con đường của hạnh phúc tình yêu - cả hai đều quá tự hào khi là người đầu tiên thổ lộ cảm xúc lãng mạn của mình và do đó trở thành "kẻ thua cuộc" trong cuộc cạnh tranh tình yêu! Và thế là bắt đầu kế hoạch hàng ngày của họ để buộc người kia phải thú nhận trước!

Akasaka bắt đầu loạt manga trong Shueisha, tạp chí Miracle Jump tạp chí tháng 5 năm 2015 nhưng nó di chuyển đến tạp chí Young Jump Tháng Ba 2016. Shueisha xuất bản 22 tập của manga vào tháng 19. Viz Media phát hành các tập tổng hợp 19 vào tháng 4. manga cũng có đã có chuyển thể cho hai bộ truyện tranh spinoff.

Bộ manga đã chuyển thể một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập. Aniplex of America đã phát trực tuyến loạt phim này trên Hulu , Crunchyroll và FunimationNow . Công ty cũng đã phát hành anime trên đĩa Blu-ray vào tháng Hai.

Kaguya-sama wa Kokurasetai - Tensai-tachi no Renai Zunōsen , mùa thứ hai của anime truyền hình, khởi chiếu vào tháng 4 năm 2020. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Funimation cũng được lồng tiếng cho cả hai mùa của anime. Anime cũng có một dự ánvideo anime ( OVA ) gốc được phát hành cùng với tập thứ 22 của manga vào ngày 19 tháng 5. Anime sẽ có mùa thứ ba.

Manga này cũng lấy cảm hứng từ một live-action phim được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng năm 2019. Một phần tiếp theo bộ phim sẽ mở vào ngày 20.