Capcom tiết lộ đoạn giới thiệu cho Bản cập nhật 3.0 của Monster Hunter Rise Game, Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin Game

Bản cập nhật Monster Hunter Rise ra mắt vào thứ Tư với những con quái vật mới

CAPCOM đã tiết lộ hai trailer trong nó Monster Hunter tổ chức sự kiện livestream hôm thứ Tư cho bản cập nhật 3.0 của nó Monster Hunter Rise game và sắp tới của Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin Game. Monster Hunter Rise Trailer tiết lộ rằng bản cập nhật của trò chơi 2.0 sẽ ra mắt vào hôm thứ Tư (hôm thứ năm tại Nhật Bản), và nó trình diễn một số quái vật mới và một câu chuyện mới kết thúc.

Monster Hunter Rise

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

 

Monster Hunter Rise ra mắt trên Switch vào ngày 26 tháng 3. Trò chơi sẽ ra mắt trên PC vào đầu năm 2022.

"Rise" trong tiêu đề đề cập đến việc thợ săn sử dụng độ thẳng đứng của môi trường trò chơi, cũng như mong muốn của nhà phát triển là xây dựng sự nhiệt tình với nhiều người chơi trên khắp thế giới. Wirebug mới cho phép người chơi hoàn thành các hành động mới và leo lên nhiều vị trí thẳng đứng. Những con quái vật mới trong trò chơi bao gồm Magnamalo, Aknosom, Great Izuchi và Tetranodon. Các địa điểm mới sẽ bao gồm Di tích đền thờ. Cơ sở của trò chơi là làng Kamura, và câu chuyện kể về một cơn thịnh nộ.

Game sẽ có khả năng tương thích với Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin.

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin sẽ ra mắt trên toàn thế giới cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 9 tháng 7.

Trong "game nhập vai có cốt truyện lấy bối cảnh trong thế giới Monster Hunter ", người chơi sẽ trở thành những người cưỡi quái vật đi khắp thế giới cùng với những người bạn quái vật và nhận nhiệm vụ. Câu chuyện bắt đầu với sự biến mất hàng loạt của Rathalos trên toàn thế giới.

Monster Hunter Stories, RPG đầu tiên cho Monster Hunter nhượng quyền thương mại, ban đầu phát hành cho hệ máy Nintendo 3DS trong tháng 10 năm 2016 tại Nhật Bản và ở phương Tây vào tháng năm 2017. CAPCOM phát hành các trò chơi dành cho điện thoại thông minh tại Nhật Bản trong tháng 12 2017 và ở phương Tây trong tháng 9 năm 2018.