Trò chơi Monster Hunter Rise đã có 4 triệu bản sao trên toàn thế giới

CAPCOM đã thông báo vào thứ Hai rằng trò chơi Monster Hunter Rise của họ đã phát hành 4 triệu bản trên toàn thế giới.

Trò chơi đã ra mắt trên Switch vào thứ Sáu . Trò chơi sẽ ra mắt trên PC vào đầu năm 2022.

"Rise" trong tiêu đề đề cập đến việc thợ săn là những người muốn đứng đầu trong đỉnh trò chơi cũng ngư kết hợp với các hành động leo trèo, cũng như mong muốn của nhà phát triển là xây dựng sự nhiệt tình với nhiều người chơi trên khắp thế giới. Wirebug mới cho phép người chơi hoàn thành các hành động mới và leo lên nhiều vị trí thẳng đứng. Những con quái vật mới trong trò chơi bao gồm Maganmalo, Aknosom, Great Izuchi và Tetranodon. Các địa điểm mới sẽ bao gồm Di tích đền thờ. Cơ sở của trò chơi là làng Kamura, và câu chuyện kể về một cơn thịnh nộ.

Trò chơi sẽ có khả năng tương thích với Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin , một trò chơi Monster Hunter mới khác cho Switch được công bố đồng thời với Monster Hunter Rise .

Monster Hunter World ra mắt trên toàn thế giới trên PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 1 năm 2018. Trò chơi có 15 triệu bản đang được lưu hành tính đến tháng 1 năm 2020, con số cao nhất trong lịch sử của CAPCOM . Tổng thương hiệu Monster Hunter có doanh số hơn 66 triệu bản tính đến ngày 31 tháng 12.