Trailer TGS của game điện thoại Echoes of Mana hé lộ thời điểm mùa xuân năm 2022 ra mắt trên toàn thế giới

Game miễn phí sẽ bao gồm các nhân vật từ 4 trò chơi đầu tiên trong sê-ri

Square Enix đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho nó và nhà phát triển WFS '(Wright Flyer Studio) Seiken Densetsu: Echoes of Mana loạt game nhập vai Mana / Seiken Densetsu trong buổi giới thiệu Tokyo Game Show 2021 vào thứ Sáu. Đoạn video tiết lộ rằng game nhập vai hành động sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào mùa xuân năm 2022.

Game sẽ có sẵn các ngôn ngữ bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung phồn thể và tiếng Hàn.

Game thuộc dạng miễn phí (có mua vật phẩm trong trò chơi) sẽ bao gồm các nhân vật từ bốn game đầu tiên trong sê-ri. Game sẽ cho phép người chơi lựa chọn giữa nhân vật nam chính Kiruto (do Kōtarō Nishiyama lồng tiếng) hoặc nhân vật nữ chính Kirute (do Hikaru Tohno lồng tiếng ). Người chơi sẽ du hành đến những thế giới đã mất để khôi phục chúng, bao gồm cả những thế giới trong series game cũng như những thế giới ban đầu.

Sê-ri game đang kỷ niệm 30 năm thành lập trong năm nay và là một phần của lễ kỷ niệm Warner Bros. Nhật Bản đang sản xuất Legend of Mana: The Teardrop Crystal (Seiken Densetsu Legend of Mana: The Teardrop Crystal trong tiếng Nhật), một anime chuyển thể từ Truyền thuyết của game Mana .

Square Enix cũng đang phát triển một game mới trong series dành cho hệ máy console.