Game Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live! được phát hành toàn cầu

Ngày phát hành 15 tháng 4 của game tại Nhật Bản cũng được tiết lộ

Kodoani.com - Bushiroad đã thông báo vào Chủ nhật rằng họ sẽ phát hành Love Live! School Idol Festival 2 Miracle Live! là game di động với phiên bản toàn cầu, với các ngôn ngữ khả dụng là tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể và tiếng Hàn. Trong khi Bushiroad không tiết lộ ngày phát hành cho phiên bản toàn cầu, công ty đã tiết lộ ngày phát hành vào ngày 15 tháng 4 cho game tại Nhật Bản vào thứ Bảy.

Công ty cũng tiết lộ hình ảnh cho game, cùng với tiêu đề của họ.

Game sẽ duy trì lối chơi nhịp điệu chín nút từ Love Live! School Idol Festival, cũng như tính năng cho phép người chơi tiết lộ các tương tác nhân vật độc đáo. Game sẽ bao gồm tất cả bài hát Love Live! cho đến nay, bao gồm các bài hát của các nhóm đối thủ không phải là trung tâm của câu chuyện, bao gồm A-RISE, Saint Snow, Sunny Passion và Wien Margarete. Game cũng sẽ bao gồm các bài hát của nhóm "Hasu no Sora Jōgakuin School Idol Club" (Hasu no Sora Girls' School Idol Club) sắp ra mắt từ dự án "thần tượng học đường ảo" sắp tới của thương hiệu, cũng như dự án gần đây của thương hiệu với bản nhạc kịch đầu tiên (có cốt truyện và nhân vật gốc), với tổng số hơn 500 bài hát.

Người chơi của Love Live! Game School Idol Festival sẽ có thể kết nối tài khoản cũ của họ với game mới trước khi game ngừng hoạt động vào ngày 31 tháng 3 và sẽ có thể xem tất cả các thẻ họ đã thu thập trong game đó trong Love Live! "Album" của School Idol Festival 2 Miracle Live!.

Cuối cùng, game sẽ có bốn phân cảnh anime mới từ Sunrise / Bandai Namco Filmworks sẽ hiển thị khi người chơi tung thẻ mới. Mỗi chuỗi anime mới làm nổi bật một trong bốn nhóm chính.

Theo: Kodoani.com