Trailer thứ 2 của Liar Liar Anime được phát sóng

Anime dựa trên bộ light novel sẽ ra mắt vào tháng 7

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức cho anime Liar Liar của Haruki Kuō (không liên quan đến manga Liar x Liar của Renjuro Kindaichi ) đã tiết lộ một video quảng cáo thứ hai vào Chủ nhật.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 7 trên các kênh TOKYO MX, BS Asahi và Sun TV . Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

Genta Nakamura lồng tiếng Hiroto Shinohara

Yukina Shuto vai Shirayuki Himeji

Wakana Kuramochi lồng tiếng Sarasa Saionji

Rika Tachibana lồng tiếng Noa Akizuki

Yurika Moriyama lồng tiếng Tsumugi Shiina

Houko Kuwashima lồng tiếng Natsume Ichinose

Hibiku Yamamura lồng tiếng Ami Kagaya

Momoko Seto lồng tiếng Fūka Tatara

Mai Mochizuki lồng tiếng Yūki Tsuji

Jun Fukuyama lồng tiếng Seiran Kugasaki

Sora Tokui vai Suzuran Kazami

Junya Enoki lồng tiếng Shinji Enomoto

Saori Ōnishi lồng tiếng Nanase Asamiya

Câu chuyện "học viện x trò chơi đấu trí x hài lãng mạn" lấy bối cảnh trên hòn đảo "Học viện" nơi các sinh viên chiến đấu để xác định thứ hạng của họ. Hiroto Shinohara đạt điểm cao nhất từ ​​trước đến nay trong kỳ thi tuyển sinh của trường này, kỳ thi khó nhất trên toàn quốc. Vào ngày đầu tiên đến trường, anh ấy đã hạ gục đương kim nữ hoàng trước đó, Sarasa Saionji, và trở thành học sinh nhanh nhất từng gia nhập "Bảy ngôi sao" ưu tú của trường.

Ngoại trừ, anh ấy đã không thực sự. Tất cả chỉ là dối trá. Bây giờ để duy trì thứ hạng cao nhất của mình, anh ấy phải chiến đấu với những trò chơi đấu trí học đường này bằng những lời nói dối và bịp bợm. Anh ấy làm bất cứ điều gì cần thiết với sự giúp đỡ của "cô hầu gái ăn gian" dễ thương Shirayuki Himeji (do Miku Itō lồng tiếng trong một video quảng cáo trước đó) và thậm chí cả Saionji (bản thân cô ấy cũng là một kẻ giả mạo).

Satoru Ono và Naoki Matsuura sẽ chỉ đạo anime tại GEEKTOYS. Momoko Toyoda phụ trách phần kịch bản của loạt phim. Yumi Nakamura thiết kế nhân vật. Aya Aburagi là nghệ sĩ chính về màu sắc và Ji Woo Park là giám đốc nghệ thuật. Baek Ryun Chae là giám đốc kỹ thuật, và Keisuke Yanagi phụ trách biên tập. Ryousuke Naya là giám đốc âm thanh. Kuniyuki Takahashi và Keiichi Hirokawa từMONACA đang soạn nhạc với MONACA CyberAgent là nhà sản xuất âm nhạc.

Nhà xuất bản MF Bunko của Kadokawa đã ra mắt bộ tiểu thuyết với tác phẩm nghệ thuật của thành viên đơn vị minh họa Kinokonomi konomi vào tháng 4 năm 2019 và tập thứ 11 đã được phát hành vào ngày 25 tháng 7. Tập thứ 12 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11. Bộ truyện đã có hơn 150.000 bản được lưu hành. Funa Yukina đã ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể trên tạp chí Hàng tháng Comc Alive của Kadokawa vào tháng 8 năm 2019 và tập sách thứ hai được biên soạn được xuất bản vào tháng 11 năm 2021.

Theo: Kodoani.com