Knights of Sidonia: Love Woven In the Stars - Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu, Cốt truyện & Tin tức cần biết

Knights of Sidonia: Love Woven In the Stars đánh dấu sự kết thúc của loạt anime khoa học viễn tưởng được đánh giá cao. Đây là những gì bạn cần biết về bản phát hành của anime.

Chuyển thể anime của  Knights of Sidonia là một trong những Anime gốc đầu tiên của Netflix, mở đường cho Netflix có nhiều anime hơn trong danh sách anime của Netflix. Tuy nhiên, tất cả những điều tốt đẹp đều phải kết thúc, và bộ truyện sẽ kết thúc với một bộ phim sắp tới. Với tựa đề  Knights of Sidonia: Love Woven In the Stars , bộ phim này đánh dấu sự kết thúc của một bộ anime khoa học viễn tưởng được đánh giá cao.

Đã ra mắt tại Nhật Bản sau khi dự kiến ​​phát hành ban đầu bị trì hoãn, Love Woven In the Stars cũng sẽ sớm ra mắt khán giả quốc tế. Đây là nội dung của bộ phim, đoạn giới thiệu và các cảnh quay khác đã trình chiếu cho đến nay và khi nào và bằng cách nào những người hâm mộ không phải người Nhật cuối cùng cũng có thể thấy câu chuyện kết thúc như thế nào.

Cốt Truyện Của Knights of Sidonia: Love Woven In the Stars

Love Woven In the Stars là một câu chuyện gốc, có nghĩa là nó không dựa trên nguyên  tác manga Knights of Sidonia. Tsutomu Nihei, tác giả của bộ truyện tranh, đã nói: “ Love Woven in the Stars tiết lộ một số câu trả lời không có trong nguyên tác manga! Tôi đã không đưa những phần này vào truyện tranh ban đầu vì tôi muốn để nó theo trí tưởng tượng của độc giả… [Đó] là những gì tôi sẽ nói nhưng đó là một lời nói dối - Tôi chỉ quên viết chúng! Và bộ phim cũng chứa một số yếu tố mới khác. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã đọc manga, thì đây là một bộ phim không thể bỏ qua! Và nếu bạn chưa đọc truyện tranh, tôi chắc chắn bạn sẽ muốn sau khi xem bộ phim! Tôi cũng nóng lòng muốn xem! ”

Anime liên quan đến trận chiến cuối cùng chống lại người ngoài hành tinh Gauna, kẻ tàn phá những gì còn lại của loài người sau sự hủy diệt của hành tinh Trái đất. Nó diễn ra 10 năm sau cuộc phiêu lưu trước đó trong  loạt phim Knights of Sidonia, với nhân vật chính Nagate Tanikaze đã tiến bộ từ một thực tập sinh đơn thuần trở thành anh hùng của con tàu vũ trụ được gọi là Sidonia. Giữa cuộc xung đột cuối cùng với những gì còn lại của Gauna, tình yêu nảy nở giữa Nagate và nửa người / nửa Gauna Tsumugi.

Trailer của Knights Of Sidonia: Love Woven In The Stars

Đoạn giới thiệu có phụ đề đầu tiên cho Love Woven In the Stars  giới thiệu việc sử dụng CG thương hiệu của loạt phim để minh họa cho tương lai đen tối và những trận chiến khốc liệt. Đoạn giới thiệu bắt đầu cho thấy hòa bình đạt được sau các trận chiến trước với Gauna trước khi tiết lộ mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ như thế nào, với các trận chiến căng thẳng, đau đớn được ưu tiên.

Tin Tức Cần Biết Về Knights Of Sidonia: Love Woven In The Stars

"Loạt phim" chuyển thể Netflix bắt đầu vào năm 2015 với phần phim tổng hợp câu chuyện của mùa đầu tiên. Bộ phim cuối cùng sắp tới đã được công bố vào mùa hè năm ngoái, với Hiroyuki Seshita, đạo diễn của mùa đầu tiên của chương trình, trở lại làm đạo diễn chính. Mặt khác, Tadahiro Yoshihira là đạo diễn chính, và dàn diễn viên lồng tiếng của chương trình sẽ quay trở lại để thể hiện lại vai diễn của họ .

Sadayuki Murai và Tetsuya Yamada cũng trở lại viết kịch bản cho bộ phim, đồng thời xử lý kịch bản của anime. Vào tháng 4, bốn phút đầu tiên của bộ phim đã được tải lên YouTube , với dự kiến ​​bộ phim sẽ phát hành vào tháng sau. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã đẩy lùi điều này cho đến tháng 6.

Ngày Phát Hành Cho Knights Of Sidonia: Love Woven In The Stars

Như đã đề cập trước đó, bộ phim đã được công chiếu toàn bộ tại các rạp của Nhật Bản (vào ngày 4 tháng 6). Khán giả phương Tây cuối cùng cũng có thể xem  Love Woven In the Stars vào ngày 13 tháng 9 chỉ sau vài tuần nữa. Tuy nhiên, anime sẽ không ra mắt trên Netflix vì loạt phim gốc đã bị loại khỏi nền tảng này.

Thay vào đó, cả phim mới và loạt phim gốc sẽ có sẵn thông qua Funimation, công ty cũng sẽ phát hành phim tại rạp. Anime cũng sẽ bắt đầu phát trực tuyến loạt phim thông qua dịch vụ phát trực tuyến của riêng mình, biến Funimation trở thành điểm đến sớm nhất cho những ai muốn xem phần cuối của  câu chuyện Knights of Sidonia mà Netflix đã bắt đầu.