Hé lộ dàn diễn viên Kumo Desu ga, Nani ka? (Tôi là nhện đấy, có sao không?) Kenjiro Tsuda, Toshiyuki Morikawa

Tsuda đóng vai Merazophis, Morikawa đóng vai Potimas trong loạt phim đang diễn ra

Trang web chính thức cho anime truyền hình của tác giả Okina Baba và họa sĩ minh họa Tsukasa Kiryu anime So I'm a Spider, So What ( Kumo desu ga, Nani ka? ) Đã tiết lộ hai diễn viên mới vào thứ Sáu. Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Kenjiro Tsuda trong vai Merazophis, chỉ huy của đội quân quỷ thứ tư

Toshiyuki Morikawa trong vai Potimas Harrifenas, tộc trưởng yêu tinh và là đại sứ hòa bình

Anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 1 trên AT-X , Tokyo MX , BS11 , KBS Kyoto , Sun TV và TV Aichi . Anime sẽ chạy trong hai đợt liên tiếp (các quý của năm). Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Công ty cũng sẽ phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh. Anime trước đó đã được dự kiến ra mắt vào năm ngoái, nhưng dịch COVID-1 đã ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ sản xuất của anime.

Tôi, nhân vật chính, chỉ là một nữ sinh trung học bình thường, nhưng đột nhiên tôi được xuyên không  thành quái vật nhện trong một thế giới phép thuật. Không chỉ vậy, tôi còn thức tỉnh trong một ngục tối đầy quái vật hung ác. Được trang bị chỉ với kiến ​​thức của con người và sự tích cực của tôi, tôi buộc phải sử dụng mạng nhện và bẫy để đánh bại những con quái vật mạnh hơn nhiều chỉ để sống sót ... Vì vậy, bắt đầu câu chuyện sống sót trong mê cung của một cô gái có sức mạnh tinh thần đáng kinh ngạc sống trong một trong những những con ma thú xếp hạng thấp nhất!

Shin Itagaki ( Teekyou , Berserk 2016, Cop Craft ) sẽ đạo diễn anime tại Millepensee , với Shinichiro Ueda là trợ lý đạo diễn. Okina Baba , tác giả của tiểu thuyết, đang cộng tác với Yuuichirou Momose ( Infinite Dendrogram , My Sister, My Writer ) để đảm nhận nhiệm vụ viết chính. Kii Tanaka ( Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu , Hinomaru Sumo ) đang vẽ thiết kế nhân vật. Masahiko Suzuki , Ryō Hirata và Hiromi Kimurađược ghi nhận cho thiết kế quái vật. Tomohiro Yoshida là trưởng nhóm hoạt hình. Shinji Nagaoka là giám đốc nghệ thuật, trong khi Chieko Hibi là nhà thiết kế màu sắc. Hideki Imaizumi là đạo diễn hình ảnh, Takashi Sakurai phụ trách biên tập, và Kazuo Yamaguchi được chỉ định là đạo diễn CG, với exsa là xưởng hoạt hình CG. ENGI được ghi nhận nhờ hỗ trợ sản xuất phim hoạt hình CG. Shuuji Katayama đang soạn nhạc.