Love Live! Superstar Anime công chiếu vào ngày 11 tháng 7

Tài khoản Twitter chính thức của Love Live! nhượng quyền thương mại đã công bố vào thứ Sáu rằng Love Live! Superstar !! , anime truyền hình mới của nhượng quyền thương mại , sẽ ra mắt trên kênh E-tele của đài truyền hình công cộng NHK vào ngày 11 tháng 7 lúc 7:00 tối (6:00 sáng EDT).

"Liella", nhóm nhạc thần tượng mới sẽ đóng vai chính trong anime, đã ra mắt đĩa đơn đầu tiên của họ "Hajimari wa Kimi no Sora" (The Start Is Your Sky) vào ngày 28 tháng 2. Bài hát ra mắt ở phiên bản 2D trong game Love Live! School Idol Festival ALL STARS  vào ngày 7 tháng 4 và đĩa đơn với video ca nhạc anime cũng được bán vào ngày 7 tháng 4. Nhóm đã tổ chức sự kiện phát hành đĩa đơn đầu tiên của họ vào ngày 6 tháng 5.

Trang web chính thức của anime mô tả câu chuyện của anime:

Trường trung học nữ sinh Yuigaoka là một ngôi trường mới thành lập nằm giữa các khu Omotesando, Harajuku và Aoyama của Tokyo. Câu chuyện tập trung vào lứa học sinh đầu tiên của nó. Không có lịch sử, không có đàn anh hay cựu sinh viên, và không có danh tiếng, đó là một ngôi trường đầy ẩn số.

Năm cô gái, trong số đó có Kanon Shibuya, có cuộc gặp gỡ định mệnh với thần tượng học đường. Kanon quyết định, "Mình thích ca hát. Mình muốn biến điều gì đó thành hiện thực với bài hát!" Nhiều cảm giác hội tụ trên một ngôi sao chỉ mới bắt đầu phát triển. Tương lai trống rỗng và đầy khả năng cho những cô gái này, và câu chuyện của họ mà mọi người sẽ thành hiện thực mới chỉ bắt đầu. Hãy bay lên với đôi cánh của bạn, Love Live của chúng tôi !

Hajime Yatate , bút danh chung cho các nhân viên của Sunrise , một lần nữa được ghi nhận cho tác phẩm gốc. Sakurako Kimino cũng được ghi nhận một lần nữa cho ý tưởng ban đầu, như trong anime Love Live trước đó !. Takahiko Kyōgoku , đạo diễn của Love Live! trở lại với tư cách đạo diễn cùng với Love Live! School idol project và Love Live! Sunshine!! nhà văn Jukki Hanada . Atsushi Saito đang thích nghi nhượng quyền thương mại thiết kế nhân vật Yuhei Murota thiết kế nhân vật gốc.Yoshiaki Fujisawa cũng trở lại từ Love Live phần đầu tiên đóng vai nhà soạn nhạc.