Bản game Scarlet Nexus Demo hiện đã có trên PlayStation

Có sẵn cho cả PlayStation 4 và 5, bản demo cho game nhập vai hành động sắp tới của Bandai Namco Scarlet Nexus làm nổi bật cốt truyện, chiến đấu và hình ảnh của trò chơi.

Bandai Namco đã thông báo rằng bản demo cho game nhập vai hành động  Scarlet Nexus  có sẵn từ hôm nay, ngày 28 tháng 5, cho PlayStation 4 và PlayStation 5.

Bản demo cho game có sẵn thông qua PlayStation Store và cung cấp cho người chơi về những gì họ có thể mong đợi từ bản phát hành cuối cùng. Bản demo hoạt động như một buổi giới thiệu trò chơi thế hệ mới đầu tiên của Bandai Namco và làm nổi bật câu chuyện cuộc chiến điên cuồng, hình ảnh và hiệu suất mượt mà của trò chơi trên PlayStation 5. Bản demo cho Scarlet Nexus đã có sẵn cho người chơi trên Xbox One và Xbox Series X | S kể từ 21 tháng năm.

Người chơi sẽ nhập vai vào Yuito Sumeragi hoặc Kasane Randall, hai thành viên của một đơn vị chiến đấu ưu tú. Cả hai nhân vật sẽ sử dụng hỗn hợp vũ khí dựa trên công nghệ và khả năng tâm linh để ngăn chặn những con quái vật mạnh mẽ được gọi là " Others" xâm nhập thế giới cyberpunk trong tương lai. Người chơi có thể chọn chiến dịch mà họ muốn chơi, với bản demo cung cấp khoảng một giờ chơi trò chơi của cả hai nhiệm vụ giới thiệu của nhân vật.

Cả hai chiến dịch diễn ra cùng một thời điểm nhưng theo những nhịp điệu tường thuật khác nhau. Câu chuyện của Yuito và Kasane sẽ tập trung vào những trải nghiệm khác nhau nhưng hành trình của các nhân vật đôi khi sẽ giao nhau. Người chơi sẽ cần "hoàn thành màn chơi của Yuito và Kasane để có được cốt truyện Scarlet Nexus  hoàn chỉnh", theo Bandai Namco.

Yuito và Kasane chơi rất khác nhau, đưa ra một thử thách độc đáo cho người chơi tùy thuộc vào chiến dịch họ chọn. Yuito tấn công bằng kiếm của mình để có những cú đánh đơn giản và chính xác hơn trong khi Kasane sử dụng kunai "cho các cuộc tấn công rộng và bao quát." Cả hai nhân vật đều có cây kỹ năng riêng có thể được mở rộng với điểm kỹ năng kiếm được trong suốt trò chơi.

Scarlet Nexus  ra mắt vào ngày 25 tháng 6 cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X | S và PC.