Game The Witcher: Monster Slayer ARG ra mắt trong tháng này

CD Projekt Red và của Spokko là một game nền tảng androif, The Witcher: Monster Hunter sẽ nhận được ngày phát hành-- một ngày gần hơn bạn nghĩ.

CD Projekt Red và nhà phát triển game di động Spokko đang mang trải nghiệm săn quái vật từ Lục địa tới những người hâm mộ The Witcher trên toàn thế giới với The Witcher: Monster Slayer, sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, nay đã có ngày phát hành.

Spokko đã phát hành một đoạn trailer mới, tiết lộ ngày phát hành của The Witcher: Monster Slayer vào ngày 21 tháng 7. "Hãy chuẩn bị điện thoại của bạn cho buổi ra mắt toàn cầu của The Witcher: Monster Slayer - sẽ có trên iOS và Android miễn phí vào ngày 21 tháng 7!" Người dùng Android có thể đăng ký trước thông qua Cửa hàng Google Play.

The Witcher: Monster Slayer được công bố vào cuối năm 2020, hứa hẹn một trải nghiệm thực tế tăng cường sẽ khiến người chơi đắm chìm trong thế giới của The Witcher. Spokko, một công ty con của CD Projekt Red, đã phát hành game để thử nghiệm tại Nga vào tháng 11. Kể từ đó, có rất ít tin tức liên quan đến tình trạng của trò chơi.

CD Projekt Red được thiết lập để phát hành thêm thông tin chi tiết về các dự án game hiện tại hoặc sắp tới của mình tại WitcherCon, nơi mà nhà phát triển Ba Lan đang tổ chức cùng với Netflix. Dự kiến, The Witcher: Monster Slayer sẽ là một trong những dự án được thảo luận, bên cạnh Gwent .

WitcherCon sẽ có sẵn trên cả Twitch và YouTube. Được phát sóng vào ngày 9 tháng 7 lúc 7:00 tối theo giờ CEST. Người hâm mộ sẽ có thể xem WitcherCon trên hai nền tảng stream riêng biệt, mỗi luồng chứa nội dung độc quyền. Vào ngày 10 tháng 7, người hâm mộ có thể theo dõi luồng thứ hai, cũng trên Twitch và YouTube, sẽ bắt đầu lúc 03:00 AM CEST.