Age of Sigmar sẽ lên sóng trong Total War: Warhammer III

Age of Sigmar là kết quả cuối cùng của một chiến dịch lớn, và loạt series Total War: Warhammer có thể hướng tới một sự kiện tương tự.

Kodoani.com - Warhammer Fantasy là một trong những game quan trọng với Games Works Workshop, cùng với Warhammer 40K  và Chúa tể của những chiếc nhẫn, nhưng một sự kiện đã thay đổi tất cả. Storm of Chaos là một chiến dịch lớn dẫn đến sự hủy diệt của thế giới cũ và sự kết thúc của Warhammer Fantasy , được thay thế bằng một game mới có tên là Age Of Sigmar.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Sự thay đổi này xảy ra trong vũ trụ do một số sự kiện, nhưng những sự kiện chính có thể quen thuộc với người hâm mộ của Total War: Warhammer. Những điểm tương đồng này có thể có nghĩa là Creative Assembly sẽ đi theo bước chân và giới thiệu Age Of Sigmar vào bản chuyển thể của câu chuyện. Điều này có nghĩa là một sự thay đổi lớn đối với cách thức hoạt động của game, nhưng nó có thể là một sự thay đổi lớn đối với một bộ truyện vốn đã rất khác so với các trò chơi Total War khác.

Storm of Chaos là trận chiến cuối cùng giữa các lực lượng của Cựu thế giới khi Archaon hành quân để chinh phục thế giới cũ. Hắn nhắm mục tiêu tiêu diệt đế chế và cuối cùng, làm mất ổn định vòng xoáy ở Ulthan và mang lại chiến thắng cho các Vị thần Bóng tối. Trong khi trọng tâm chính là Archaon, mỗi đội quân đều có lý do để chiến đấu và ảnh hưởng đến thế giới theo những cách khác nhau. Một trong những người góp công lớn là Skaven, người cuối cùng đã phá hủy mặt trăng. Bất kể ai chiến thắng, thế giới đã kết thúc, nhưng hành động của các vị thần khác nhau đã mang đến một sự tái sinh. Thế giới mới này rất khác so với thế giới cũ, mặc dù một số gương mặt quen thuộc đã quay trở lại.

Một trong những điểm tương đồng chính là sự ra đời của Kislev như một phe chính thức. Trong khi Kislev đã được đề cập trong truyền thuyết, chúng không chỉ là một một phần dành cho những người lính Đế chế. Tuy nhiên,các phe đã được cung cấp danh sách quân đội đầy đủ và thu nhỏ cho Storm of Chaos. Total War: Warhammer III  cũng đã đưa quân đội tiến lên, quảng bá chúng như một trong những bổ sung quan trọng của game. Điều này, kết hợp với sự tập trung vào các vị thần Hỗn mang, có thể là một dấu hiệu cho thấy một điều gì đó to lớn đang ở phía trước. Trong khi các đoạn giới thiệu chưa nói gì nhiều, có khả năng sẽ có một chiến dịch mới bao gồm tập trung vào cuộc xâm lược của các vị thần Chaos vào thế giới cũ.

Không giống như Old World, thế giới của Age of Sigmar không phải là một vùng đất đơn giản. Thay vào đó, thế giới được chia thành nhiều vùng đồng bằng khác nhau, mỗi vùng đại diện cho một loại ma thuật khác nhau và được điều khiển bởi các phe phái khác nhau. Mỗi thứ trong số này rất khác biệt so với những thứ khác, và việc đi qua chúng đòi hỏi sự kiểm soát của những cánh cổng đặc biệt. Các  phe phái cũng rất khác nhau, với nhiều thủ lĩnh mà người chơi biết đã bị biến thành thần, quái vật hoặc bị lạc trong sự hủy diệt của Cựu thế giới. Những lực lượng, thủ lĩnh và bối cảnh mới này sẽ quen thuộc, nhưng đủ khác biệt để tạo nên sự khác biệt với trò chơi hiện có.

Nếu Total War thực hiện lộ trình tạo ra một trò chơi mới lấy bối cảnh là Kỷ nguyên Sigmar, thì nó sẽ thay đổi nhiều thứ mà người chơi cảm thấy thoải mái. Cơ chế ngoại giao và du hành sẽ rất khác so với những gì người chơi quen thuộc, nhưng điều này có thể mang lại lợi ích cho game. Total War: Warhammer đã đưa quái vật và phép thuật vào công thức Total War để đạt được thành công lớn. Mặc dù Age of Sigmar sẽ là một sự thay đổi mạnh mẽ, nhưng nó sẽ đủ khác biệt để đưa những người chơi mới vào bộ truyện và đưa bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm thứ gì đó trở lại.

Theo: Kodoani.com