One Piece: cuộc chiến Wano đang gây cấn và nhân vật này là chìu khóa giải đó?

Liệu sự trở lại bất ngờ của một nhân vật trong One Piece có thực sự xảy ra - và nếu vậy, nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cục diện của trận chiến giành Wano?

Kodoani.com - Trong chương gần đây nhất của One Piece, một nhân vật đã bất ngờ trở lại. Không hề được nhìn thấy kể từ trước cuộc đột kích, Kozuki Hiyori - trong bộ trang phục Komurasaki - dường như đã đến được Đảo Onigashima vào một thời điểm nào đó trong cuộc đột kích mà không ai hay biết. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, người duy nhất mà cô ấy chọn để tiết lộ sự hiện diện của mình không ai khác chính là Kurozumi Orochi.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Kể từ khi Wano bắt đầu, Hiyori đã đóng một vai trò trung tâm trong việc mở đầu câu chuyện của arc. Sau khi sống sót khi Orochi cố gắng giết cô và những người còn lại trong gia đình Kozuki nhờ nỗ lực của Kawamatsu, cô sau đó bị một người đàn ông tên là Kyoshiro, bí mật cải trang là Denjiro thu nhận. Trong khi dưới sự chăm sóc của Denjiro, cô trở thành một điệp viên hoạt động như một người đi cùng cho Orochi tên là Komurasaki và nhanh chóng trở thành người yêu thích của hắn. "Komurasaki" sau đó đã bị "Kyoshiro" giết để cứu cô khỏi nanh vuốt của Orochi, cho phép cô trốn thoát khỏi hắn.

Kể từ đó, Hiyori đã hỗ trợ lực lượng nổi dậy chống lại Orochi và Kaido, đáng chú ý nhất là cung cấp cho Roronoa Zoro thanh kiếm Enma để thay thế Shisui. Cho đến nay, hành động tưởng như nhỏ nhặt này đã mang lại cho liên minh phiến quân một lợi thế to lớn trước Kaido, vì Zoro đã làm được điều không thể và để lại sẹo cho Kaido trong một trận chiến dữ dội. Theo nghĩa này, vai trò của cô ấy rất đáng kể, nhưng cũng khá nhỏ và gián tiếp - ít nhất là cho đến chương gần đây nhất.

Xuất hiện bất ngờ với tư cách là Komurasaki một lần nữa, Hiyori bằng cách nào đó đã đến được hòn đảo, đặc biệt là nơi Orochi đang ẩn náu, mặc dù mục đích của cô ấy là không rõ ràng. Tuy nhiên, có thể xác định một cách hợp lý rằng cô ấy là cá nhân bí ẩn đã giúp đã nhóm anh hùng.

Thật không may, tại sao cô ấy lại đến Orochi hoặc thậm chí làm thế nào cô ấy đến hòn đảo để bắt đầu vẫn còn là những bí ẩn hoàn toàn. Với những gì độc giả và những người theo dõi đã thấy, rõ ràng nếu nhân vật này thực sự là Hiyori, thì tất cả đều là một âm mưu của cô ấy để cố gắng lừa Orochi. Ngay cả khi đã nói như vậy, khá bất ngờ khi thấy Hiyori ở đó, đặc biệt là khi cô ấy từ chối gặp anh trai mình cho đến khi cuộc đột kích kết thúc.

Một điều cần lưu ý nữa là người cô gái này có thể không thực sự là Hiyori, mà là mẹ của cô ấy là Toki. Trong One Piece , không có gì lạ khi các nhân vật trông rất giống cha mẹ hoặc tổ tiên của họ. Như đã thấy trong đoạn hồi tưởng, cả Toki và Hiyori đều trông giống nhau đến kinh ngạc, với rất ít sự khác biệt giữa hai người. Sự khác biệt trực quan duy nhất giữa họ có thể được nhận ra qua bảng manga đen trắng là Toki có một vết sẹo ở chân. Đây có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng hình ảnh tiết lộ Komurasaki không được vẽ theo cách giúp người đọc có thể nhìn rõ chân của cô ấy.

Với trái ác quỷ độc nhất của cô ấy, cũng có thể Toki đã du hành đến tương lai ngay trước khi cô ấy chết để có mặt trên Wano để thực hiện lời tiên tri của chính mình. Kể từ khi được giới thiệu, Toki luôn là một bí ẩn. Là một người còn sống trong Thế kỷ Void, cô ấy biết nhiều hơn về lịch sử bí mật của thế giới hơn bất cứ ai, và cô ấy dường như có một mối liên hệ kỳ lạ với Wano và tương lai của nó.

Thật kỳ lạ, khi lần đầu tiên gặp Oden, cô ấy đã nói rõ rằng cô ấy muốn đến Wano. Sau đó, khi họ đến nơi, cô ấy không thể đến Laugh Tale với anh ta và băng hải tặc Roger và sẽ không để Oden ở lại với cô ấy. Nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng cô biết điều gì sẽ xảy ra với Wano sau khi anh rời đi, biết rằng Oden sẽ là người duy nhất có thể ngăn Kaido và Orochi giành quyền kiểm soát hòn đảo. Thậm chí, có những tấm bảng ám chỉ rằng cô ấy biết rằng Momonosuke sẽ cần phải lãnh đạo Wano trong tương lai.

Những gợi ý lớn nhất có thể xảy ra rằng người này thực sự là Toki đến từ đêm cô ấy qua đời. Cô ấy không chỉ gửi một nhóm cụ thể và đặc biệt nhỏ các thuộc hạ của Oden đến tương lai, mà còn không gửi con gái của mình đi cùng mặc dù cô ấy có thể có. Sau đó, cô có các thuộc hạ khác nhau giữ cho Hiyori an toàn ở hiện tại trong khi cô tuyên bố lớn với Orochi về cái chết của anh ta sau 20 năm, hoàn toàn hủy hoại bất kỳ cơ hội tấn công lén lút nào. Toki chắc chắn biết nhiều hơn những gì cô ấy nói, và rất có thể người mà Orochi nhìn thấy trên Onigashima thực sự là cô ấy.

Khi mọi thứ vẫn ổn, có rất nhiều thứ đang xảy ra trong cuộc đột kích - nhiều thứ đến nỗi ngay cả tiết lộ này cũng không phải là sự kiện quan trọng nhất xảy ra vào lúc này. Rõ ràng rằng ai đang sử dụng áo choàng Komurasaki là người đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện về sau, nhưng họ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến câu chuyện vẫn còn là một bí ẩn. Người hâm mộ sẽ phải hy vọng rằng tác giả bộ truyện Eiichiro Oda sẽ sớm đưa ra câu trả lời.

Theo: Kodoani.com