Sony vạ miệng khi thông báo về bộ ba phim Spider-Man mới của Tom Holland

Tin tức về bộ ba Spider-Man mới từ Marvel Studios và Sony Pictures có thể còn hơi sớm, theo một báo cáo mới.

Kodoani.com - Bộ ba Spider-Man mới của Sony Pictures và Marvel Studios có thể vẫn chưa được hoàn thiện.

Đây không phải là bộ phim cuối cùng mà chúng tôi sẽ làm với Marvel - [đây không phải là] bộ phim Người Nhện cuối cùng,”  nhà sản xuất Amy Pascal của No Way Home mới đây đã giải thích. "Chúng tôi đang chuẩn bị thực hiện bộ phim Người Nhện tiếp theo với Tom Holland và Marvel, nó không phải là một phần của ... chúng tôi đang nghĩ đây là ba bộ phim, và bây giờ chúng tôi sẽ làm ba bộ phim tiếp theo. Đây không phải là bộ phim cuối cùng trong MCU của chúng tôi." Tuy nhiên, ngay sau khi những bình luận này xuất hiện, THR đã báo cáo rằng những người trong cuộc nói rằng không có kế hoạch chính thức cho một bộ ba phim vào thời điểm này.

Mối quan hệ giữa Marvel và Sony liên quan đến bản quyền phim Người Nhện khá phức tạp. Vào năm 2016, Peter Parker / Người Nhện của Tom Holland đã có màn ra mắt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong  Captain America: Civil War trước khi bắt đầu hai bộ phim solo của riêng mình (Spider-Man: Homecoming và  Far From Home) và đóng vai khách mời trong Avengers : Infinity War và Endgame . Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2019, Marvel và Sony đã đi đến một bế tắc dường như đã giết chết thỏa thuận hoành tráng giữa hai hãng phim.

Tháng sau, mọi thứ đi đúng hướng khi một thỏa thuận mới được ký kết, lúc đó bộ phim Người Nhện solo thứ ba (sau này trở thành No Way Home) và sự xuất hiện tiếp theo trong MCU với  Spidey đã được xác nhận. "Tôi rất vui vì cuộc hành trình của Spidey trong MCU sẽ tiếp tục, và tôi và tất cả chúng tôi tại Marvel Studios đều rất vui mừng vì chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với nó", Chủ tịch Marvel Studios / CCO Marvel Kevin Feige cho biết. "Người Nhện(Spiderman) là một biểu tượng và anh hùng mạnh mẽ có câu chuyện vượt qua mọi lứa tuổi và khán giả trên toàn cầu. Anh chàng cũng tình cờ là anh hùng duy nhất có siêu năng lực vượt qua các vũ trụ điện ảnh, vì vậy Sony tiếp tục phát triển Spidey-Verse của riêng họ. biết đâu sẽ có bất ngờ trong tương lai. "

Tất nhiên, tin tức về bộ ba phim mới - cho dù nó có xuất hiện hay không - càng trở nên thú vị hơn khi xen kẽ với những lời bình luận của Holland chỉ hơn một tháng trước. Diễn viên giải thích: “Tất cả chúng tôi đều coi [No Way Home] là phần cuối của nhượng quyền thương mại . "Tôi nghĩ nếu chúng ta đủ may mắn để tìm hiểu lại những nhân vật này, bạn sẽ thấy một phiên bản rất khác. Nó sẽ không còn là bộ ba Homecoming nữa. Chúng tôi sẽ dành thời gian và cố gắng xây dựng một cái gì đó khác biệt và thay đổi phim. Cho dù điều đó có xảy ra hay không, tôi không biết. Nhưng chúng tôi chắc chắn coi [No Way Home] như thể nó sắp kết thúc, và cảm giác như vậy. "

Theo: Kodoani.com