Series Live-Action sexy Tanaka-san tiết lộ 4 diễn viên bổ sung, ra mắt vào ngày 22 tháng 10

Kodoani.com - NTV đã tiết lộ bốn diễn viên bổ sung và thông tin về buổi ra mắt của bộ phim live-action dựa trên manga Sexy Tanaka-san của tác giả Hinako Ashihara.

Dàn diễn viên mới gồm:

  1. Ken Yasuda vai Keito Miyoshi
  2. Katsuya Maiguma vai Kousuke Shono
  3. Kazuma Kawamura (thành viên của The Rampage from Exile Tribe) vai Shingo Nakahara
  4. Goki Maeda vai Kazuki Konishi

Bộ phim live-action dự kiến sẽ ra mắt trên NTV vào ngày 22 tháng 10, lúc 10:30 tối (JST).

Bộ phim sẽ do đạo diễn Ryūichi Inomata và Akinori Itō chỉ đạo, với kịch bản được viết bởi Tomoko Aizawa.

Manga "Tanaka-san" xoay quanh cuộc sống của hai phụ nữ: Kyōko, một nhân viên văn phòng bình thường ở độ tuổi khoảng 40, duy trì cuộc sống bí mật là vũ công múa bụng tên Sali; và Akari, một nhân viên tạm thời 23 tuổi đáng yêu và là đồng nghiệp của Kyōko, đang tìm kiếm hôn nhân. Akari tin rằng sự trẻ trung và dễ thương là ưu điểm duy nhất của cô và cô đang cố gắng tìm kiếm người yêu bằng cách tham gia vào hàng loạt cuộc hẹn hò. Một sự kiện xảy ra khiến Akari phát hiện cuộc sống kép của Kyōko khi còn là một vũ công múa bụng, và từ đó cô bắt đầu ngưỡng mộ Kyōko.

Manga "Tanaka-san" đã được Ashihara ra mắt trên tạp chí Anikei Petite Comic của Shogakukan vào năm 2018 và hiện vẫn tiếp tục. Shogakukan sẽ phát hành tập 7 của manga vào ngày 10 tháng 10.

Hinako Ashihara cũng nổi tiếng với các tác phẩm khác như "Sand Chronicles," "SOS," và "Forbidden Dance." Manga "Piece" của Ashihara cũng đã được chuyển thể thành bộ phim truyền hình live-action vào năm 2012.

Theo: Kodoani.com