Live-Action Saint Seiya: Knights of the Zodiac Film ra mắt Trailer

Mackenyu tham gia phim 2023

Kodoani.com - Đội ngũ sản xuất Knights of the Zodiac, live-action chuyển thể từ manga Saint Seiya của Masami Kurumada, đã tiết lộ trailer và hình ảnh teaser vào thứ Tư:

Phim sẽ ra rạp vào năm 2023. Khẩu hiệu của phim là "Pegasus sẽ trỗi dậy."

Nhà sản xuất Yoshi Ikezawa của Toei Animation nói với trang tin tức Variety rằng Toei Animation đang "xem xét sáu bộ phim như một gói" cho loạt phim live- action. Anh ấy nói thêm Toei Animation đã "bắt đầu cuộc trò chuyện" để làm phần tiếp theo.

Phim có sự tham gia của Mackenyu (Pacific Rim: Uprising, Rurouni Kenshin Saishūshō The Final, live-action Chihayafuru movies), Madison Iseman (phần tiếp theo của Jumanji, phim truyền hình I Know What You Did Last Summer), Sean Bean (Game of Thrones, The Lord of the Rings, Kingsglaive: Final Fantasy XV, sê-ri Snowpiercer), Famke Janssen (X-Men, Taken, The Vault), Nick Stahl (Fear the Walking Dead), Diego Tinoco (On ​​My Block) và Mark Dacascos (John Wick: Parebellum, Hawaii Five-O,Crying Freeman, Kamen Rider: Dragon Knight , Iron Chef America).

Tomasz Baginski, nhà làm phim hoạt hình và người tạo hiệu ứng đặc biệt người Ba Lan (phim hoạt hình ngắn được đề cử giải Oscar "Katedra," The Witcher) sẽ chỉ đạo cho Toei với Sony Pictures Worldwide Acquisitions. Andy Cheng (Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings) là điều phối viên đóng thế và điều phối viên chiến đấu. Josh Campbell và Matt Stuecken (10 Cloverfield Lane) là những người mới nhất viết kịch bản cho phim. Toei đang phân phối tại Nhật Bản và Sony Pictures Worldwide Acquisitions đang phân phối bên ngoài Nhật Bản ngoại trừ Trung Quốc và Trung Đông.

Phóng viên Hollywood mô tả câu chuyện của bộ phim:

Trong những gì được coi là một câu chuyện gốc, Mackenyu đóng vai Seiya, một đứa trẻ mồ côi đường phố và là anh hùng chính của nhượng quyền thương mại. Khi một năng lượng thần bí được gọi là Cosmo thức tỉnh trong anh, Seiya bắt đầu hành trình chinh phục bộ giáp Hy Lạp cổ đại của Pegasus và chọn phe của anh trong trận chiến phi thường cho số phận của Sienna (Iseman), một cô gái trẻ đấu tranh để kiểm soát khả năng thần thánh của mình.

Bean đóng vai một người cố vấn tên là Alman Kiddo, một người đàn ông đã tuyển dụng Seiya vào đội Hiệp sĩ, tổ chức mà anh ta thành lập khi phát hiện ra nữ thần tái sinh. Tinoco là một người đàn ông được thuê để giết nữ thần dễ bị tổn thương.

Kurumada đã xuất bản bộ truyện tranh gốc Saint Seiya từ năm 1986 đến năm 1990. Bộ truyện tranh này đã chuyển thể cho một số anime, dự án anime, anime chiếu rạp và truyện tranh phụ. Bộ truyện gốc có 35 triệu bản in. Manga ngoại truyện Saint Seiya: Saintia Shō cũng có anime.