Arcane sẽ có lại phần 2 trên Netflix

Tiếp nối thành công của loạt phim hoạt hình Liên minh huyền thoại Arcane, Netflix đã chuẩn bị mùa thứ hai với dàn diễn viên được xác nhận sẽ quay trở lại.

Kodoani.com - Netflix đã công bố mùa thứ hai cho loạt phim hoạt hình Arcane, diễn ra trong vũ trụ Liên minh huyền thoại. Phần 2 đã được sản xuất.

Các thành viên chủ chốt của dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Ella Purnell trong vai Jinx, Katie Leung trong vai Caitlyn Kiramman và Hailee Steinfeld của Hawkeye trong vai Vi đã được xác nhận sẽ trở lại cho Phần 2,  Variety đưa tin vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 11. Danh sách điều hành bao gồm Christian Linke, Marc Merrill, Brandon Beck, Jane Chung và Thomas Vu.

Riot Games, công ty đã phát hành game trực tuyến đình đám League of Legends vào năm 2009, đã hợp tác với Netflix và xưởng hoạt hình Fortiche của Pháp để tạo ra Arcane. Về việc đổi mới chương trình, những người đồng sáng tạo Linke và Alex Yee cho biết, "Chúng tôi rất vui vì phản ứng tích cực đối với mùa đầu tiên của Arcane và đang làm việc chăm chỉ với các phù thủy tại Riot và Fortiche để nhanh chóng phần thứ hai của chúng tôi."

Tại thời điểm này, vẫn chưa có ngày phát hành nào cho Arcane Season 2 được công bố và thông tin chi tiết về cốt truyện của nó rất hiếm. Tuy nhiên, Netflix đã chia sẻ thông báo của chính mình trên tài khoản Twitter Netflix Geeked, đăng một đoạn video ngắn với hình ảnh động cho thấy số "2" kêu răng rắc đầy ma thuật, kèm theo giọng nói của các nhân vật trong chương trình trong cuộc trò chuyện.

Ba phần của Arcane Season 1 hiện đang phát trực tuyến trên Netflix. Phần 2 vẫn chưa có ngày phát hành.

Theo: Kodoani.com