Đoạn giới thiệu phần tiếp theo của Live-Action Kingdom tiết lộ tiêu đề, mở đầu mùa hè 2022

Tsutomu Kuroiwa đồng viết kịch bản với tác giả Yasuhisa Hara, giám đốc Shinsuke Sato

Kodoani.com - Trang web chính thức của love action Kingdom của Yasuhisa Hara đã ra mắt một "đoạn video quảng cáo siêu teaser" cho phần tiếp theo vào thứ Bảy. Teaser tiết lộ tựa đề phần tiếp theo của Kingdom II: Harukanaru Daichi e (To Distant Lands) và khởi chiếu vào mùa hè năm 2022.

Shinsuke Satō (live-action Gantz, Death Note Light up the NEW world, Bleach) sẽ trở lại với vai trò đạo diễn. Kento Yamazaki, Ryō Yoshizawa và Kanna Hashimoto đều hóa thân vào các nhân vật tương ứng của họ là Shin (Xin), Ei Sei (Yin Zheng) và Ka Ryō Ten (He Liao Diao) từ phần phim trước. Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, live-action Black Butler, GANTZ: O) tham gia viết kịch bản cho Satō và Hara, và Yutaka Yamada (Tokyo Ghoul, Vinland Saga, live-action Bleach) đang soạn nhạc.

Bộ phim đầu tiên công chiếu tại Nhật Bản vào tháng Tư năm 2019 và bán được 506.861 vé để kiếm được 690.219.500 yen (6.170.000 khoảng US $) trong ba ngày đầu tiên. Bộ phim sau đó đã bán được tổng cộng 4,11 triệu vé với giá 5.471.938.400 yên (khoảng 50,42 triệu đô la Mỹ), và cuối cùng thu về tổng cộng 5,73 tỷ yên (khoảng 53,2 triệu đô la Mỹ).

Bộ manga lịch sử của Hara bắt đầu với cậu bé nô lệ Xin (tín) và ước mơ trở thành một vị tướng tài ba cho nhà nước Tần. Xin giúp Ying Zheng (Doanh Chính), vị vua trẻ tuổi của Tần, người có chung mong muốn thống nhất Trung Quốc, vươn lên nắm quyền trong nhà nước. Xin làm tất cả những gì có thể để trở thành một chỉ huy cấp cao của một đội quân có khả năng đánh bại Bảy Quốc gia.

Manga ra mắt trong tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha trong năm 2006. Shueisha xuất bản 57 tập tổng hợp manga. Hara nói ông đang xem xét sẽ có đến 100 tập. Một anime truyền hình chuyển thể được công chiếu vào năm 2012, và mùa thứ hai được công chiếu vào năm 2013.

Mùa thứ ba của anime được công chiếu trên NHK General vào ngày 5 tháng 4 năm 2020. Anime được trì hoãn phát sóng của tập 5 và tập sau kể từ khi nhà nước của chính phủ khẩn cấp tuyên bố chống lại bệnh coronavirus mới (COVID-19) ảnh hưởng lớn đến tiến độ sản xuất.

Mùa thứ tư của anime sẽ khởi chiếu vào mùa xuân năm sau.

Theo: Kodoani.com