Manga Goblin Slayer Day in the Life, Moscow 2160 bắt đầu ra mắt đồng thời vào tháng 12

2 manga của Kagyu sẽ được đăng dài kỳ trên tạp chí hàng tháng Big Gangan của Square Enix

Kodoani.com - Số tháng 12 năm nay của tạp chí Monthly Big Gangan của Square Enix đã thông báo vào thứ Sáu rằng hai bộ truyện tranh mới của Kumo Kagyu có tên là Goblin Slayer Day in the Life (hình bên trái bên dưới) và Moscow 2160 (hình bên phải bên dưới) sẽ bắt đầu đồng loạt xuất bản trong số tháng 1 năm 2023 của tạp chí vào ngày 23 tháng 12.

Daichi Matsuse (Re:ZERO -Starting Life in Another World- , truyện và tranh) đang vẽ manga Goblin Slayer Day in the Life. Manga sẽ bao gồm câu chuyện trong 12 tập của tiểu thuyết Goblin Slayer, và sẽ tập trung vào sự phát triển của các nhà thám hiểm khi họ sống cuộc sống hàng ngày.

Kōtarō Sekine (Ninja Slayer Kills) đang vẽ manga Moscow 2160 . Trong câu chuyện, Chiến tranh Lạnh đã tiếp diễn trong hai thế kỷ. Trong thế giới của những âm mưu và lừa đảo được cơ giới hóa này, có một "người dọn dẹp".

Họa sĩ minh họa Goblin Slayer Noboru Kannatsuki sẽ thiết kế nhân vật cho cả hai bộ truyện tranh.

Bộ tiểu thuyết mới nhất của Kagyu và so-bin (Overlord) Blade & Bastard sẽ xuất bản vào ngày 9 tháng 12 bởi DRECOM Media. Club J-Novel đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết và sẽ xuất bản nó đồng thời bằng tiếng Anh với bản phát hành tiếng Nhật.

SB Creative đã xuất bản tập đầu tiên củabộ tiểu thuyết giả tưởng đen tối Goblin Slayer của Kumo Kagyu vào tháng 2 năm 2016, và Kōsuke Kurose (The IDOLM@STER Neue Green for Dearly Stars) đã ra mắt một bộ truyện tranh chuyển thể đang diễn ra trên Big Gangan vào tháng 5 năm 2016. Yen Press đã cấp phép cho cảtiểu thuyết Goblin Slayer của Kumo Kagyu và chuyển thể manga của Kōsuke Kuros. Bộ tiểu thuyết đã có chuyển thể cho các tiểu thuyết phụ và loạt truyện tranh. Anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018 và Crunchyroll đã phát trực tuyến mùa đầu tiên có phụ đề khi nó được phát sóng. Anime sẽ có mùa thứ hai.

Theo: Kodoani.com