Doom Eternal hủy chế độ Invasion Mode, thêm chế độ một người chơi Horde

Id Software xác nhận rằng Invasion Mode rất được mong đợi của Doom Eternal đã bị hủy bỏ và sẽ được thay thế bằng Chế độ Horde tập trung vào một người chơi.

Invasion Mode rất được mong đợi của Doom Eternal đã bị hủy bỏ và thay thế bằng Chế độ Horde chơi đơn.

Được thông báo bởi trang Twitter chính thức của developer id Software, Invasion Mode sẽ không còn xuất hiện trên game bắn súng góc nhìn thứ nhất Doom Eternal được giới phê bình đánh giá cao  nữa. Hãng game trích dẫn đại dịch COVID-19 đang diễn ra là lý do đằng sau việc hủy bỏ và gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã hào hứng với chế độ nhiều người chơi.

"Như nhiều người đã biết, chúng tôi dự định phát hành bản cập nhật Invasion Mode miễn phí game; tuy nhiên, những hậu quả không lường trước được của đại dịch và làm việc từ xa đã ảnh hưởng đến tiến độ phát triển của phần bổ sung này," đọc bài đăng, được viết bởi Marty Stratton,  Doom Nhà sản xuất điều hành của Eternal . "Trong thời gian này, chúng tôi cũng đã thấy và nghe có bao nhiêu người trong số các bạn thích thú với hàng loạt lối chơi và chiến đấu có sẵn trong các bản mở rộng và cấp độ chính. Với những yếu tố này, chúng tôi đã quyết định chuyển hướng tập trung từ Invasion Mode sang tạo ra một chế độ đám đông người chơi đơn mới. "

Stratton không nói rõ về cách thức hoạt động của Chế độ Horde mới, nhưng có khả năng người chơi sẽ cố gắng sống sót trước làn sóng vô tận của quỷ dữ. Ngoài chế độ chơi đơn bổ sung này, id Software cũng đang làm việc trên các bản cập nhật trong tương lai cho  chế độ nhiều người chơi chuyên dụng của Doom Eternal cung cấp Battlemode .

"Ngoài ra, nhóm tiếp tục làm việc để làm mới Battlemode bao gồm cấu trúc cạnh tranh hơn, dựa trên thứ hạng, một số cập nhật về cách chơi và cân bằng cũng như một bản đồ mới khác. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ chia sẻ thêm thông tin tại QuakeCon vào tháng 8". Nhà phát hành tuyên bố.

Invasion Mode là một trong những dịch vụ chơi game ban đầu được công bố cho  Doom Eternal  vào năm 2018. Chế độ này sẽ cho phép người chơi điều khiển một con quỷ được cung cấp năng lượng trong chiến dịch của một người chơi để giết Doomslayer đối lập. Nhiều so sánh với  Dark Souls, cung cấp một tính năng tương tự.

"Xuyên suốt tất cả, chúng tôi tiếp tục được truyền cảm hứng và tiếp thêm năng lượng bởi sự ủng hộ đáng và sự nhiệt tình của các bạn dành cho chúng tôi - vì vậy từ mỗi chúng tôi, xin cảm ơn các bạn", Nhà phát hành cảm ơn.

Doom Eternal , được phát triển bởi id Software và được xuất bản bởi Bethesda Softworks , hiện có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC. Bản cập nhật thế hệ tiếp theo của trò chơi có sẵn miễn phí cho chủ sở hữu PlayStation 5 và Xbox Series X | S.