Kadokawa Games stream trailer của Demon Gaze Extra Game

Game sẽ ra mắt cho PS4, Switch vào ngày 2 tháng 9

Kadokawa Games bắt đầu trình chiếu một trailer thứ hai cho mới phiên bản phụ của Demon Gaze vào thứ Sáu.

Game sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 9 cho PlayStation 4 và Nintendo Switch. Những người đặt hàng trước trò chơi cho PS4 thông qua PlayStation Store sẽ có quyền sỡ hữu sớm vào ngày 30 tháng 8.

Cattle Call đang phát triển phiên bản mới với sự giám sát từ Experience inc.

NIS America đã phát hành Demon Gaze đầu tiêncho PlayStation Vita ở phương Tây vào tháng 4 năm 2014. NIS America mô tả câu chuyện:

Biên giới phía tây của thế giới — với một tấm vải liệm đen tối che đi những ký ức của người anh hùng về quá khứ. Vùng đất trước mặt cậu chứa nhiều mê cung chứa đựng cả kho báu và nguy hiểm với khối lượng ngang nhau. Không biết phải đi đâu hay làm gì khác, Oz quyết định cầm vũ khí để săn lùng các đồ tạo tác và kiếm sống trong thế giới mà cậu cảm thấy rất mới mẻ này. Một ngày nào đó, cậu sẽ phải đối mặt với quá khứ của mình, nhưng cho đến lúc đó, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tin tưởng những người xung quanh mình, và vào khả năng mới được tìm thấy của mình như một "Demon Gazer" ...

Game được xuất xưởng tại Nhật Bản vào năm 2013. Kadokawa Games đã phát hành phần tiếp theo Demon Gaze II cho PS Vita tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2016. NIS America đã phát hành game phần tiếp theo ở phương Tây vào tháng 11 năm 2017.