Genshin Impact Leak tiết lộ thêm thông tin về kỹ năng nộ Yae Miko

Một rò rỉ gần đây của Genshin Impact dường như đã tiết lộ thêm thông tin về một trong những nhân vật sắp tới, Yae Miko đã được chờ đợi từ lâu.

Kodoani.com - Sự xuất hiện của vùng Genshin Impact mới Inazuma đã giới thiệu một số nhân vật khác nhau, một số nhân vật vẫn chưa được giới thiệu vào game. Một trong những nhân vật như vậy là Yae Miko, nhưng người hâm mộ bây giờ có thể tìm hiểu thêm một chút về cô nàng này.

Mặc dù Genshin Impact Phiên bản 2.3 đã ra mắt cách đây vài ngày, nhưng nhiều rò rỉ đã tiết lộ thông tin về phiên bản 2.4. Không có gì ngạc nhiên khi các bổ sung nhân vật mới tạo ra rất nhiều sức hút cho mỗi bản cập nhật mới, vì chúng là một trong những điểm thu hút chính của game.

Tin đồn và rò rỉ đã trở nên phổ biến trong thế giới Genshin Impact, và thông tin thú vị về Yae Miko đã xuất hiện nhiều lần trong vài bản cập nhật gần đây nhất. Yae Miko đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích kể từ khi cô xuất hiện trong hai bản xem trước bản cập nhật Genshin Impact, vì vậy nhiều người chơi rõ ràng rất hào hứng với sự xuất hiện của cô. Nhiều tin đồn dự đoán rằng cô ấy sẽ có một bộ skin theo chủ đề cáo, điều này rõ ràng đã được xác nhận bởi một người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậy gần đây, người đã tuyên bố rằng cô ấy sẽ có đuôi trong hoạt ảnh chiêu nộ của mình.

Trước đó, một rò rỉ đã tiết lộ lịch trình cho nội dung trong tương lai và nó tuyên bố rằng Yae Miko sẽ ra mắt trong bản cập nhật 2.5. Cũng chính người rò rỉ này là người đầu tiên dự đoán chính xác sự xuất hiện của khu vực mới Enkanomiya, vì vậy thông tin này rất đáng được xem xét. Tin đồn cũng cho rằng Yae Miko có thể là một trong những nhân vật DPS mạnh nhất trong Genshin Impact, ngang hàng với Ganyu, Ayaka và Hu Tao. Khi nói đến loại vũ khí của cô ấy, hiện không có thông tin chính thức hoặc rò rỉ đáng tin cậy. Tuy nhiên, thiết kế của nhân vật chỉ ra rằng Nguyên tố của cô ấy sẽ là lôi, điều này không có gì ngạc nhiên vì cô ấy bị ràng buộc chặt chẽ với vùng Inazuma.

Theo lịch trình cập nhật thông thường của miHoYo, Genshin Impact Phiên bản 2.5 sẽ đến vào khoảng ngày 16 tháng 2 năm 2022. Yae Miko dự kiến ​​sẽ đến cùng với một banner khác được rerun, điều này đang trở thành một mô hình vì có tin đồn cho rằng Xiao và Ganyu sẽ là banner đôi tiếp theo trong bản cập nhật 2.4.

Theo: Kodoani.com