Nóng: Game thủ có thể tải ngay game gốc Rayman hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ

Là một phần của lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Ubisoft đang diễn ra, người chơi có thể tải miễn phí nền tảng 2D Rayman Origins trong thời gian giới hạn.

Kodoani.com - Cuối năm thường là thời điểm bận rộn của ngành công nghiệp game và năm 2021 dường như cũng không khác gì. Từ cái nhìn đầu tiên về các dự án sắp tới trong Lễ trao giải game cho đến các bản phát hành game mới, đó là thời gian thú vị để trở thành một game thủ. Gần đây, nhà phát triển game Ubisoft đã tham gia vào hành động này, tiết lộ rằng họ đã có một thông báo đặc biệt liên quan đến nền tảng 2D Rayman Origins đúng thời điểm cho kỳ nghỉ lễ.

Ubisoft đã phát triển nhiều tựa game trong nhiều năm. Mặc dù không phải tất cả các dự án của công ty đều thành công, nhưng Rayman Origins đã trở nên nổi bật trong nhiều thế hệ game thủ. Được phát hành vào năm 2011, người chơi điều khiển Rayman cùng những người bạn của anh chàng là Globox và hai Teensies trong một cuộc phiêu lưu với nhiều chế độ co-op. Trong khi sự nổi tiếng của tựa game này đã tạo ra phần tiếp theo năm 2013 có tên là Rayman Legends, nhiều người hâm mộ đã rất thích quay trở lại platformer năm 2011. May mắn thay, đối với những người quan tâm đến việc chơi lại game mang tính biểu tượng, Ubisoft đang mang đến cho game thủ một cơ hội tuyệt vời quá tốt để thưởng thức.

Trong một tweet ngày 14 tháng 12 từ Ubisoft, người chơi đã biết về một cơ hội mới để giành lấy tựa game kinh điển này từ loạt Rayman. Theo công ty, Rayman Origins hiện có sẵn để tải về miễn phí. Tất cả những gì người chơi cần làm là truy cập Ubisoft Store và yêu cầu game miễn phí. Điều đáng chú ý là cơ hội này để có được một trong những người chơi 2D cổ điển từ thập kỷ trước sẽ không kéo dài lâu. Game có sẵn dưới dạng quà tặng cho tất cả người chơi yêu cầu cho đến ngày 22 tháng 12 lúc 9 giờ sáng theo giờ EST.

May mắn thay, không giống như nhiều game ba AAA trên thị trường hiện nay, hầu hết các game thủ sẽ có một khoảng thời gian dễ dàng khi chơi Rayman Origins trên PC của họ. Kể từ khi tiêu đề được phát hành hơn một thập kỷ trước, các yêu cầu hệ thống khá thấp. Một cạc đồ họa cấp thấp là đủ cho hầu hết các máy chơi game vì nền tảng 2D chỉ yêu cầu bộ nhớ tối thiểu 128 MB.

Cơ hội trong thời gian có hạn để nhận Rayman Origins là một phần của lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Ubisoft đang diễn ra. Ngoài nền tảng 2D này, một số tựa game khác đã được cung cấp cho người hâm mộ trong vài tuần qua để tôn vinh lịch sử của công ty. Assasin's Creed Chronicles Trilogy, Splinter Cell Chaos Theory và Anno 1404 History Edition đều đã được tải về miễn phí trước đây.

Trong các tin tức khác liên quan đến Ubisoft, công ty đã tiết lộ nội dung trong tương lai dự kiến ​​phát hành cho Assasin's Creed Valhalla vào năm 2022. Theo nhà phát triển, bản mở rộng tiếp theo được công bố cho game nhập vai là Dawn of Ragnarok. DLC dự kiến ​​phát hành vào ngày 22 tháng 3 và hứa hẹn nhiều giờ chơi hơn nữa.

Theo: Kodoani.com