Phim Spider-Man: No Way Home Clip cho thấy Spidey chiến đấu với Doctor Strange

Clip Spider-Man: No Way Home mới ra mắt sớm trước khi phim ra rạp, tiết lộ cuộc đọ sức giữa Spidey và Doctor Strange.

Kodoani.com - Dự đoán đã nhanh chóng được xây dựng cho sự ra mắt của Spider-Man: No Way Home và khán giả không cần phải chờ đợi lâu hơn nữa cho sự xuất hiện của ngày 17 tháng 12 để một lần nữa hé lên. Giờ đây, sự xuất hiện của một đoạn clip mới đã khơi dậy ngọn lửa của sự ngây ngất hơn nữa, thể hiện trái tim bên trong Peter Parker đồng thời làm nổi bật nỗi sợ hãi ẩn chứa bên trong Doctor Strange về những gì sắp xảy ra.

Spider-Man: No Way Home tiếp tục di chuyển đồng bộ với các mô hình cốt truyện được tiết lộ trong phần phim trước, kết thúc bằng việc tiết lộ danh tính bí mật của anh hùng slinging trên web. Do đó, Parker tìm đến Doctor Strange để giúp anh ta xây dựng lại bí mật quý giá nhất của mình, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi một khi câu thần chú trở nên khó nắm giữ. Nguồn gốc chính của hơi nước đằng sau là sự xuất hiện của đa vũ trụ và nỗ lực tích cực để liên kết các phần phim Người Nhện trước đó lại với nhau. Do đó, khán giả khi xem Parker tương tác với các nhân vật phản diện Người Nhện nổi tiếng và quen thuộc khiến khán giả cực kì phấn khích, thu hẹp khoảng cách qua các thế hệ trong một đa vũ trụ của riêng nó.

Đoan video mới của Spider-Man: No Way Home hé lộ một chút nội dung cho khán giả. Đoạn video cho thấy một cuộc đấu trí giữa Parker và Strange về một chiếc hộp bí ẩn mà Parker đang nắm chặt trong tay. Chiếc hộp đã trở thành một câu đố kể từ khi xuất hiện trong đoạn trailer đầu tiên, khiến nhiều người ước tính rằng nó phải liên quan đến sự xuất hiện của các nhân vật phản diện cũ của Người Nhện trong loạt phim. Tuy nhiên, chiếc hộp chứa Con dấu của Vishanti, một biểu tượng nhất quán tại Sanctum Sanctorum. Tất nhiên, con dấu cũng đã được nhìn thấy trong các khu vực khác dọc theo con đường của Doctor Strange, nhưng những bình luận do Strange đưa ra cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về sức mạnh mà chiếc hộp sở hữu.

Trong đoạn clip, Strange bày tỏ quan điểm như sau, "Parker, cậu không nhận ra rằng trong đa vũ trụ có vô số người biết Peter Parker là Người Nhện và nếu câu thần chú đó bị mất, tất cả họ sẽ đến đây." Khi Doctor Strange nói về đa vũ trụ , đôi tai nên mở ra và những lời nói của anh ấy là một gợi ý khác về sự xuất hiện của nó trong giai đoạn mới này của MCU. Việc Parker do dự trong việc giao chiếc hộp bí ẩn cho Strange trong thời điểm này bắt nguồn từ tiết lộ rằng các nhân vật phản diện đa vũ trụ phải trở về ngôi nhà ở các chiều không gian của họ, nơi cái chết là số phận tự nhiên của họ. Parker không chấp nhận điều này bất chấp những lời cảnh báo từ Strange về tính chất nguy hiểm trong hành động của anh ta.

Một cuộc cãi vã nhanh chóng xảy ra giữa hai người, khiến Strange phải gửi Peter vào chiều không gian trong gương. Phân cảnh hành động là yếu tố chính trong phần lớn thời gian giới thiệu quảng cáo của bộ phim, nhưng thật hồi hộp khi thấy khoảnh khắc diễn ra một cách tự nhiên. Việc tiết lộ những đoạn nhỏ sẽ giúp gieo mầm nhiệt tình và tò mò hơn nữa trong khán giả.

Các diễn viên Tom Holland, Zendaya, Jacob Batalon, Jon Favreau và Marisa Tomei sẽ tái diễn vai diễn của họ trong một sự kiện đáng kinh ngạc một lần nữa. Spider-Man: No Way Home là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong năm, khi MCU mạo hiểm vào thứ có thể là bệ phóng cho đa vũ trụ điên loạn.

Theo: Kodoani.com