Guillermo del Toro thông tin về Silent Hill tại The Game Awards

Trong buổi giới thiệu giải thưởng tại The Game Awards, Guillermo Del Toro đề cập đến Silent Hill, làm dấy lên suy đoán của người hâm mộ.

Kodoani.com - Đã bảy năm kể từ khi phát hành PT, đoạn giới thiệu có thể chơi được cho phiên bản tái khởi động / phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của bộ đôi Guillermo Del Toro và Hideo Kojima là Silent Hills. Konami đã đóng cửa dự án từ lâu khi Kojima rời studio, nhưng người hâm mộ chưa bao giờ từ bỏ ý định về phần tiếp theo cho mục cuối cùng của nhượng quyền thương mại Silent Hill, và có vẻ như Guillermo Del Toro thì không, một trong hai.

Guillermo Del Toro đã xuất hiện chớp nhoáng dưới dạng một đoạn video được quay trước tại The Game Awards 2021, để giới thiệu  giải Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất năm nay cũng như đoạn giới thiệu cho dự án sắp tới của anh ấy, Nightmare Alley. Tuy nhiên, chính cái tên mà Guillermo Del Toro đã lưu ý trong phần giới thiệu của mình đã khiến những người hâm mộ Silent Hill chú ý.

Sau phần giới thiệu từ Hideo Kojima, người đã khuấy động sự cuồng nhiệt hơn nữa của người hâm mộ, Guillermo Del Toro đã có một bài phát biểu ngắn gọn trước khi tiết lộ người chiến thắng giải Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất của trò chơi. Tuy nhiên, trước khi tiết lộ, đạo diễn đã đề cập ngắn gọn đến Silent Hill , nói rằng, "Bạn biết đấy, một series mà tôi yêu thích: Silent Hil . Tôi hy vọng chúng ta có một thương hiệu mới trong số đó." Sau đó đạo diễn nhún vai trước khi tiếp tục.

Đáng buồn thay, đó là tất cả những thông tin mà người hâm mộ đưa ra về Del Toro, và nó còn rất nhiều điều để suy đoán. Những người hâm mộ Silent Hill có khả năng tự hỏi liệu điều gì đó vẫn đang xảy ra với Silent Hill và cả Kojima và Del Toro, đó có thể là những gì anh ấy đang ám chỉ với bình luận này. Tuy nhiên, có vẻ như Del Toro chỉ đơn giản là nhân cơ hội để chọc ngoáy Konami, công ty vẫn chưa chính thức tiết lộ bất kỳ phần tiếp theo hay phần tiếp theo nào của loạt series game sau ngần ấy năm. Có rất nhiều tin đồn rằng một cái gì đó đang được tiến hành với loạt trò game, nhưng không có gì cụ thể đã phát sinh.

Hiện tại, người chơi sẽ phải tiếp tục hy vọng, nhưng ít nhất họ có thể thoải mái khi biết rằng người đứng đầu dự án khởi động lại Silent Hill đã bị hủy bỏ đang nằm trong số họ.