Hé lộ cô nàng hát bội yujin với đoạn trailer tại 2021 The Game Awards

Nhà phát triển Genshin Impact, Mihoyo, đã ra mắt một đoạn giới thiệu mới tại The Game Awards năm 2021 với lối chơi cho các nhân vật sắp ra mắt và một đoạn giới thiệu mới.

Kodoani.com - Tại Lễ trao giải Trò chơi năm 2021, nhà phát triển miHoYo đã ra mắt đoạn giới thiệu trò chơi Genshin Impact mới. Đoạn giới thiệu có một số nhân vật mới tham gia trailer: Gorou, Arataki Itto, Naganohara Yoimiya và Sanganomiya Kokomi. Phần lớn đoạn trailer giới thiệu lối chơi của Gorou và Itto, cả hai sẽ góp mặt trong Genshin Impact với bản cập nhật 2.3 vào khoảng ngày 15 tháng 12.

Đoạn trailer dường như tiết lộ hai điều chính, thứ nhất là một boss mới. Bốn nhân vật, đặc biệt là Gorou và Itto, được nhìn thấy trong trận chiến với một boss. Đó là một con rắn đang bay với cái đầu giống như sói, và nó có màu đen và vàng cho thấy đây sẽ là một con trùm hệ nham. Điều đó cũng giải thích tại sao hai nhân vật Genshin Impact Geo đã được sử dụng để hạ gục nó. Nếu con trùm mới này thực sự là kẻ thù của nham, nó sẽ là con boss hệ nham thứ ba trong trò chơi cùng với Nham nguyên bản và Rồng đất cổ.

Thông báo thứ hai trong đoạn giới thiệu là một thông báo mà người hâm mộ đã rất hào hứng. Đoạn giới thiệu chỉ dài một phút 39 giây, và 19 giây cuối cùng chứa đựng một đoạn teaser đặc biệt. Nó không cho thấy gì khác hơn là một cô gái với lớp trang điểm đậm và đỏ đang từ từ quay về phía máy ảnh. Tiêu đề của video, "Genshin Impact - Yun Jin Gameplay Reveal Trailer" tiết lộ tên của cô nàng.

Mặc dù thông báo này là lớn, nhưng đây không phải là màn trình diễn đầu tiên của miHoYo về nhân vật sắp tới Yun Jin. Hình ảnh nhân vật chính thức của cô đã được chia sẻ trên tài khoản Instagram chính thức của Genshin Impact ban đầu vào ngày 22 tháng 11. Bài đăng này tiết lộ một số câu chuyện và tính cách cũng như kiểu nhìn và ngoại hình của Yun Jin. Thông báo trên Instagram của Yun Jin được đi kèm với nhân vật Cryo mới Shenhe, nhưng Shenhe đã không xuất hiện trong đoạn giới thiệu Genshin Impact Game Awards.

Yun Jin, AKA Stage Lucida, là một nhân vật nhân vật hệ nham, sử dụng thương. Cô ấy là cư dân của Cảng Liyue và là giám đốc của Đoàn hát Vân-Hàn, khiến cô ấy trở thành một cá nhân có ảnh hưởng ở Liyue. Cô ấy dường như có tài năng âm nhạc và giọng hát, khiến một số người hâm mộ tự hỏi liệu cách chơi của cô ấy có giống với Barbara, người cũng hát hay không.

MiHoYo gần đây có thói quen tạo các nhân vật với hệ nham vì Gorou và Arataki Itto đều là hệ nham và là hai bổ sung gần đây nhất cho danh sách nhân vật. Yun Jin sẽ là nhân vật thứ 7 tham gia game, chính thức khiến Geo trở nên phổ biến hơn cả phong và thủy. Cô ấy cũng sẽ là nhân vật sử dụng thương thứ 7 và người hâm mộ rất háo hức muốn xem cách chơi của cô ấy so với Zhongli, người cũng sử dụng cùng hệ với cô nàng.

Yun Jin được dự đoán sẽ lên sóng Genshin Impact với bản cập nhật 2.4

Theo: Kodoani.com