A Plague Tale: Requiem hé lộ trailer với gameplay cùng đồ họa siêu đỉnh

A Plague Tale: Requiem, chương tiếp theo của game sau bản A Plague Tale: Innocence, đã công bố một đoạn trailer tuyệt đẹp tại The Game Awards.

Kodoani.com - Hai năm trước, A Plague Tale: Innocence đã được phát hành và gây được tiếng vang lớn nhờ bầu không khí đáng sợ và khó hiểu. Phần tiếp theo của trò chơi, A Plague Tale: Requiem, đã được công bố vào đầu năm nay tại E3, với mục tiêu phát hành vào năm 2022. Điểm thu hút chính của A Plague Tale là câu chuyện của nó, nơi câu chuyện tập trung vào một tội ác siêu nhiên đã săn đuổi hai nhân vật chính chính. Câu chuyện của A Plague Tale: Requiem dường như đang tăng sự nóng bỏng hồi hộp, bằng chứng là một đoạn giới thiệu gameplay mới.

Đoạn giới thiệu  của A Plague Tale: Requiem đã được công bố tại The Game Awards. Các yếu tố game của A Plague Tale: Requiem được thể hiện một cách cụ thể, trong đó nhân vật chính đang khám phá một số địa phương khác nhau dựa nhiều vào bối cảnh lịch sử của châu Âu. Điều này không chỉ giới hạn ở những khu chợ và lâu đài điển hình, mà còn đi khắp thế giới bằng những con tàu để băng qua những đại dương rộng lớn. Điều này được củng cố bởi đoạn độc thoại lồng tiếng trên đoạn giới thiệu, trong đó người kể chuyện đề cập đến việc ngưỡng mộ một thủy thủ.

Gameplay A Plague Tale: Requiem cũng được trình chiếu, nơi người chơi có thể chiến đấu với kẻ thù từ xa bằng nỏ hoặc thực hiện các cuộc tấn công cận chiến lén lút vào những kẻ thù không nghi ngờ. Các phần khác bao gồm một hành động mà người chơi có thể bắn vào kẻ thù khi đi xuống sông trên thuyền hoặc khám phá một hang động tối tăm đầy chuột. Bản thân câu chuyện dường như cũng đang đi trên một con đường ảm đạm, với một trong những nhân vật cảm thấy tâm trí của họ bị lạc vào thế lực siêu nhiên mà họ đang theo đuổi.

Theo: Kodoani.com