PUBG: Battlegrounds sắp phát hành miễn phí

Sau thời gian chạy thử nghiệm vào đầu năm nay, PUBG: Battlegrounds sẽ chính thức chuyển đổi sang mô hình free-to-play vào đầu năm sau.

Kodoani.com - Có vẻ như còn lâu mới đến, nhưng 4 năm sau khi PUBG: Battlegrounds làm mưa làm gió trên toàn thế giới và khơi mào cho cơn sốt battle royale mới, game sẽ được phát hành miễn phí.

Thông báo này đã được tiết lộ trong lễ trao giải The Game Awards 2021. Theo thông cáo báo chí trên trang web PUBG: Battlegrounds, mô hình free to play sẽ thưởng cho những người chơi đã gắn bó với trò chơi trong nhiều năm đồng thời cung cấp các phần thưởng độc đáo để thu hút người chơi mới .

PUBG: Battlegrounds sẽ phát hành miễn phí vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Khi điều đó xảy ra, chế độ BATTLEGROUNDS Plus sẽ có sẵn để mua. BATTLEGROUNDS Plus sẽ là giao dịch mua một lần với giá $ 12,99 sẽ mở khóa chế độ xếp hạng, tab nghề nghiệp và huy chương, + 100% Survival Mastery Boost, mở khóa chế độ Custom Match và một loạt các mặt hàng khác chỉ dành riêng cho BATTLEGROUNDS Plus.

Người chơi kế thừa trên tất cả các nền tảng sẽ tự động kiếm được "Gói kỷ niệm đặc biệt" sau khi chuyển đổi chơi miễn phí xảy ra. Những người chơi này sẽ phải mua trò chơi trước ngày 10 tháng 1 năm 2022 để kiếm được những vật phẩm này. Phương thức kiếm các vật phẩm hơi khác nhau tùy thuộc vào nền tảng, nhưng tất cả những người chơi đủ điều kiện sẽ nhận được chúng tự động. Đối với người dùng Xbox và PlayStation, sau khi quá trình chuyển đổi miễn phí sang chơi xảy ra, Xbox Live và PlayStation Plus sẽ không còn được yêu cầu cho nhiều người chơi trực tuyến.

PUBG đã trải qua rất nhiều điều trong những năm qua, đáng chú ý nhất là sự ra đi của tên cũ PlayerUnknown của trò chơi và sự thay đổi thương hiệu song song sau đó thành PUBG Battlegrounds. Trò chơi đã có bản đồ và cập nhật trò chơi mới và vũ trụ PUBG đã bắt đầu mở rộng sang các game và  truyền hình.

Theo: Kodoani.com