Clip mới Sunbreak của Monster Hunter Rise hé lộ Những con quái vật mới

Game sẽ có bản demo vào thứ Ba

Kodoani.com - CAPCOM đã công bố một đoạn giới thiệu mới cho bản mở rộng Monster Hunter Rise: Sunbreak cho game Monster Hunter Rise trong buổi giới thiệu CAPCOM vào thứ Hai. Video làm nổi bật khu vực rừng rậm mới của game, tiết lộ những con quái vật Espinas và Gore Magala, đồng thời tiết lộ rằng game sẽ có một bản demo sẽ ra mắt vào thứ Ba.

Trailer tiếng Anh:

Trailer tiếng Nhật:

CAPCOM cũng tiết lộ trong buổi stream rằng game sẽ có bản cập nhật sau khi ra mắt vào tháng 8 sẽ bổ sung thêm quái vật Lucent Nargacuga, các loài quái vật khác và một địa phương mới, với một bản cập nhật khác sẽ đến vào mùa thu và mùa đông này để bổ sung thêm nhiều quái vật hơn.

Bản mở rộng sẽ ra mắt cho Switch và PC thông qua Steam vào ngày 30 tháng 6.

Những người chơi đã sở hữu game Monster Hunter Rise cơ bản có thể mua bản mở rộng dưới dạng DLC. Ngoài ra còn có một bộ bao gồm cả game cơ bản và mở rộng Sunbreak. Game cũng nhận được ba amiibo mới sẽ mở khóa các bộ trang phục trong game.

Game cơ bản đang nhận được bản cập nhật tiêu đề vào ngày 30 tháng 6 để chuẩn bị cho bản mở rộng mới.

Monster Hunter Rise: Sunbreak sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới, với các địa điểm mới để tham quan, cũng như cơ chế chơi mới. Nó sẽ có Elder Dragon Malzeno mới và Master Rank mới. Bản mở rộng cũng sẽ mang lại Shogun Ceanataur từ Monster Hunter 2 cùng với một số quái vật khác từ các game trước đó trong series bao gồm cả Seregios của Monster Hunter 4 cũng như hai quái vật mới, Magma Almudron và Aurora Somnacanth.

Monster Hunter Rise ra mắt trên Switch vào tháng 3 năm 2021 và sau đó ra mắt trên PC thông qua Steam vào ngày 12 tháng 1. Game đã vượt qua con số 8 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới.

Các game của nhượng quyền thương mại đã xuất xưởng 78 triệu tích lũy tính đến ngày 30 tháng 9.

Theo: Kodoani.com