Top Anime bị đánh giá thấp từ mùa xuân năm 2022

Anime mùa xuân năm 2022 đã mang lại một số anime cũ cũng nhưng gương mặt mới, tuy nhiên, một số chương trình không nhận được sự hâm mộ như vậy.

Kodoani.com - Các tác phẩm chuyển thể từ manga mới hơn như Spy X Family đang lan tràn trong cộng đồng anime trực tuyến. Đồng thời, mùa thứ ba của Love Is War và mùa thứ hai của The Rising Of The Shield Hero đang chứng tỏ độ ăn khách không kém gì các mùa trước.

Những bộ anime này không phải là những bộ duy nhất đáng xem trong mùa này, mặc dù những bộ anime nói trên cũng rất đáng để bạn dành thời gian. Cho dù bạn yêu thích sự lãng mạn, siêu nhiên hay một vở nhạc kịch du hành thời gian, thì vẫn có đủ bộ để thỏa mãn mọi người xem anime trong mùa xuân hiện tại. Top Anime bị đánh giá thấp từ mùa xuân năm 2022

Science Fell In Love, So I Tried To Prove Phần 2

Mùa thứ hai của Science Fell In Love tiếp tục trong khi mùa đầu tiên bị đánh giá thấp tương đương kết thúc. Ayame Hirumo và Shinya Yukimura là sinh viên Đại học Saitama sử dụng năng lực khoa học của mình để chứng minh hoặc bác bỏ tình yêu của họ dành cho nhau theo cách duy nhất mà họ biết; thông qua các thí nghiệm khoa học. 'Edutainment', hay anime giải trí giáo dục đã được chứng minh là thành công trong quá khứ, chẳng hạn như thành công thương mại của Cells At Work và fandom khét tiếng do Tumblr Hetalia, nhưng anime này lại một lần nữa lọt vào tầm ngắm của mọi người.

Sự tiến bộ đạt được trong mùa giải trước được đưa lên hàng đầu khi các sinh viên phát hiện ra mức độ oxytocin của họ không giống với một cặp đôi khác trong cùng trường đại học. Cả hai sinh viên thậm chí còn trở nên tuyệt vọng hơn khi chứng minh tình yêu của họ theo những cách khoa học khác, và điều này đồng nghĩa với việc sẽ có thêm nhiều trò hài hước về mặt giáo dục.

SummerTime Rendering

SummerTime Rendering khác hẳn với nhiều hình ảnh quảng cáo. Mặc dù những hình ảnh được sử dụng để quảng cáo cho anime có bầu trời xanh và các nhân vật chính trẻ tuổi, nhưng chương trình thực tế lại nói về những vụ giết người bị nghi ngờ và các thế lực siêu nhiên. Sau khi cha mẹ của Shinpei Ajiro qua đời, cậu chuyển đến sống với gia đình Kofune cho đến khi chuyển đến trường đại học ở Tokyo. Tuy nhiên, cậu trở về nhà với gia đình Kofune sau khi phát hiện ra một trong những đứa con gái của họ cùng cậu lớn lên, Ushio, bị chết đuối khi cố gắng cứu một người khác.

Cốt truyện chuyển từ bi kịch sang âm mưu khi Shinpei được kể về vết bầm tím đáng ngờ quanh cổ Ushio. Shinpei bắt đầu điều tra Đảo Hitogashima, nhưng những điều kỳ lạ bắt đầu xuất hiện. Người chị còn sống của Ushio cho rằng văn hóa dân gian địa phương có thể không đơn giản chỉ là tưởng tượng, và ý tưởng này được củng cố bởi một tầm nhìn kỳ lạ và việc khám phá ra vòng lặp thời gian.

Paripi Koumei

Paripi Koumei cho đến nay là anime đặc biệt trong danh sách này, nhưng cũng có xếp hạng cao nhất trên MyAnimeList trong số ba tác phẩm; Mặc dù không phổ biến, những người đã xem nó cho đến nay đã đánh giá Paripi Koumei ở mức 8,40 trên 10 khi viết bài báo này. Khổng minh là một chiến thuật gia khét tiếng ở Trung Quốc vào thế kỷ thứ ba, người bị ốm nặng và mong muốn trút hơi thở cuối cùng để được tái sinh vào một thời đại hòa bình hơn. Đây là khi ông được tái sinh vào Tokyo ngày nay với tư cách là chính mình với tất cả ký ức của mình vẫn còn nguyên vẹn, tình cờ vào một hộp đêm và gặp một ca sĩ đầy tham vọng, người mà ông nhanh chóng trở thành quản lý.

Điều này dẫn đến việc Zhuge Kongming sử dụng kiến ​​thức trước đây của mình về chiến lược chiến tranh để giúp cô ca sĩ đầy khát vọng, Eiko Tsukimi, đạt được ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Tất nhiên, điều này dẫn đến những trò lố tai quái liên tục xảy ra liên tục khi anime phát triển. Hãng phim hoạt hình chịu trách nhiệm cho vở nhạc kịch hỗn loạn này là PA Works, người được biết đến với những tựa anime thót tim như Angel Beats, Another, và Charlotte. Chỉ còn một vài tập nữa sẽ diễn ra và bạn có thể xem tất cả chúng trên HIDIVE

Theo: Kodoani.com