Bản phát hành trên steam Chaos;Head Noah đã bị hủy

Game Chaos;HEAd, Chaos;Child cho Switch vào ngày 7 tháng 10

Kodoani.com - Spike Chunsoft đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ hủy bỏ phiên bản PC game Chaos; HEAd Noah trên Steam của Science Adventure. Spike Chunoft tuyên bố những thay đổi đối với nội dung của game theo hướng dẫn của Steam sẽ không cho phép công ty phát hành game theo tiêu chuẩn của mình.

Spike Chunsoft đã xác nhận các game Chaos; HEAd and Chaos; Child vẫn sẽ ra mắt trong "Double Pack" cho Nintendo Switch ở phương Tây vào ngày 7 tháng 10. Game sẽ có lồng tiếng Nhật Bản và phụ đề tiếng Anh. Bản phát hành Chaos; HEAd sẽ là Chaos; HEAd Noah, phiên bản HD làm lại đầu tiên của game đã ra mắt trước đó cho các cổng Xbox 360 trở lên. Phiên bản Steelbook của Double Pack sẽ bao gồm DLC Trang phục Thưởng cho Chaos; HEAd Noah .

Bản phát hành The Chaos; HEAd và Chaos; Child Double Pack đã ra mắt cho Switch tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 2.

Chaos; HEAd là một visual novel ban đầu ra mắt cho PC ở Nhật Bản vào năm 2008. Sau đó nó được chuyển sang Xbox 360, PlayStation Portable, PlayStation Vita và các thiết bị di động. (Chaos; HEAd NoaH ban đầu là tên của cổng Xbox 360 năm 2009.) Một anime truyền hình chuyển thể từ Chaos; HEAd được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2008.

Chaos; Child ra mắt lần đầu tiên trên Xbox One vào năm 2014 và là phần tiếp theo của Chaos; HEAd. Phiên bản đầu tiên đó cho phép người chơi nghe các cuộc gọi điện thoại trong game thông qua bộ điều khiển, nhưng các phiên bản trên các nền tảng khác đã thay đổi tính năng này và các tính năng khác. MAGES. và 5pb. Game đã phát hành cho các hệ máy PlayStation 4, PlayStation 3 và PlayStation Vita tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2015 với xếp hạng độ tuổi Z (18+). Cổng PC của game ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016. PQube đã phát hành phiên bản PS4 và Vita ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 10 năm 2017. Bản phát hành PC bằng tiếng Anh của game ra mắt vào tháng 1 năm 2019.

Theo: Kodoani.com